Hội nghị Tổng kết công tác liên kết bảo vệ an ninh trật tự năm 2023

Hội nghị Tổng kết công tác liên kết bảo vệ an ninh trật tự năm 2023

Bên cạnh việc chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Giấy Việt Nam đặc biệt quan tâm đến phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và an ninh trật tự trong khu vực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Tổng công ty cũng như địa phương cùng phát triển. Tổng kết một năm hoạt động, ngày 29/12/2023, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác liên kết bảo vệ an ninh trật tự năm 2023 tại phòng họp 3 Tổng công ty.

Tham dự Hội nghị có đại diện các đơn vị liên kết: Thượng tá Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng Công an huyện Phù Ninh; Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường – Phó trưởng Công an huyện Lâm Thao; Trung tá Lê Tuấn Việt – Phó trưởng Công an thị xã Phú Thọ cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, tổ bảo vệ hợp đồng các xã, thị trấn trong cụm liên kết. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Tổng giám đốc; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban cùng các đồng chí phụ trách công tác an toàn, bảo vệ của Nhà máy, Xí nghiệp trong Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Tổng giám đốc phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong năm 2023, Tổng công ty tiếp tục duy trì phối hợp triển khai thực hiện ký hợp đồng liên kết bảo vệ với Công an huyện Phù Ninh và 08 xã, thị trấn giáp ranh với Tổng công ty. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Tổng công ty hoạt động cơ bản ổn định; quốc phòng an ninh không ngừng được củng cố từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh VINAPACO phát triển, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đời sống người lao động được cải thiện. Tuy nhiên, trên địa bàn còn tiềm ẩn một số vấn đề phức tạp: tệ nạn xã hội, phạm pháp hình sự, tội phạm ma túy, vi phạm an toàn giao thông,… Trước tình hình đó, Tổng công ty đã tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ công nhân viên và phối hợp thường xuyên với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, các đơn vị liên kết trên địa bàn thực hiện tốt các biện pháp giữ gìn an ninh trật tự và xã hội.

Đồng chí Hà Quốc Trường – Trưởng Phòng Bảo vệ (Xí nghiệp Dịch vụ) trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác liên kết ANTT năm 2023

Hội nghị đã diễn ra với những ý kiến thảo luận của đại diện cơ quan công an huyện, lãnh đạo địa phương xã và các cụm liên kết trên tinh thần trao đổi kinh nghiệm, đóng góp ý kiến tích cực, đề xuất để ngày càng thắt chặt hơn nữa công tác bảo vệ liên kết giữa các đơn vị.

Đồng chí Trần Khắc Khoan – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Nham đóng góp ý kiến thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hồng Chất – Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Du trao đổi tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Tổng giám đốc đã chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt của các đơn vị đóng quân trên địa bàn giúp cho tình hình an ninh trật tự của Tổng công ty luôn ổn định. Đồng chí cũng mong muốn trong năm 2024, Tổng công ty tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và kết hợp chặt chẽ hơn của các đơn vị đối với Tổng công ty trong công tác liên kết bảo vệ.

Ghi nhận một năm có nhiều sự nỗ lực, hợp tác, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ, Tổng công ty đã quyết định khen thưởng cho các đơn vị liên kết và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

Tổng công ty trao quyết định khen thưởng cho các đơn vị liên kết và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons