Hỗ trợ gia đình CBCNV tại CTLN Xuân Đài bị thiệt hại do mưa lũ

Hỗ trợ gia đình CBCNV tại CTLN Xuân Đài bị thiệt hại do mưa lũ

Đêm ngày 20/7/2018, trên địa bàn huyện Tân Sơn và Thanh Sơn xảy ra mưa lũ lớn đã gây thiệt hại đến tài sản của 9 hộ gia đình là CBCNV Công ty Lâm nghiệp Xuân Đài, Tổng Công  ty Giấy Việt Nam. Để phần nào giúp các gia đình khắc phục khó khăn, ngày 24/7/2018, Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại.

Do lũ xảy ra nhanh và vào ban đêm, nước ngập nhà nên một số tài sản của gia đình bị cuốn trôi và hư hỏng nặng. Đặc biệt gia đình anh Đỗ Tuấn Khanh bị lũ cuốn trôi toàn bộ nhà xưởng và máy móc  chế biến gỗ, nguyên liệu, lương thực, đồ dùng như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, ước thiệt hại trên 550 triệu đồng. Hộ chị Đỗ thị Phương Hoa nước ngập tới mái nhà, bị cuốn trôi máy giặt, ti vị, tủ lạnh, tủ gỗ, quần áo, gia cầm và lương thực. 7 hộ bị nước ngập làm hỏng ô tô, xe máy, máy giặt, ti vi, tủ lạnh, đồ dùng…

 

Một số hình ảnh tàn phá do mưa lũ gây ra

Sau khi nước lũ rút, Công đoàn cơ  sở cùng với đơn vị Công ty Lâm nghiệp Xuân đài đã đến thăm hỏi, động viên, vận động hỗ trợ và huy động đoàn viên trong đơn vị đến dọn dẹp giúp khắc phục thiệt hại để các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Đoàn thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình chị Đỗ Thị Phương Hoa

 

Đc Nguyễn Xinh Chủ tịch Công đoàn TCT Giấy VN thăm và trao hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Đỗ Tuấn Khanh

 Tin Công đoàn TCty

Đăng lúc 26/07/2018 11:02


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons