Hội nghị khách hàng thân thiết 2018 cùng Tổng Công ty Giấy Việt Nam “Grow Better and Bigger”

Hội nghị khách hàng thân thiết 2018 cùng Tổng Công ty Giấy Việt Nam “Grow Better and Bigger”

Tháng 11 hàng năm là thời điểm thích hợp nhất để mọi người cùng nhìn lại những gì đã đạt được và đồng lòng quyết tâm vượt qua thử thách trước mắt để một năm khép lại thành công với nhiều mục tiêu được gặt hái. Trong không khí của những ngày tháng cuối năm 2018, Hội nghị khách hàng thân thiết của Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã được tổ chức tại Đảo Ngọc – Phú Quốc, với sự tham gia của hơn 200 khách mời trên khắp mọi miền của tổ quốc cùng với sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng ban, các đơn vị sản xuất trong Tổng Công ty. Đây không chỉ là dịp để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và tôn vinh tới khách hàng, mà còn là dịp để Tổng Công ty Giấy Việt Nam – Vinapaco hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, được đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới thành công.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam phát biểu tại Hội nghị khách hàng Vinapaco 2018

Phát biểu tri ân khách hàng tại Hội nghị, ông Nguyễn Việt Đức – TGĐ Tổng Công ty Giấy Việt Nam gửi lời cảm ơn sự đóng góp vô cùng to lớn của khách hàng, những người đã luôn sát cánh, đồng hành với những thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Vinapaco trong suốt thời gian qua. Tổng Giám đốc cũng chia sẻ những định hướng phát triển của Vinapaco luôn gắn liền với việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đồng thời cũng tại Hội nghị, ông Nguyễn Việt Đức đã giới thiệu đến khách hàng thân thiết sự ra đời của Sloggan mới: “Grow Better and Bigger”. Đây chính là lời cam kết của Vinapaco sẽ không ngừng hoạt động hiệu quả, cải tiến chất lượng sản phẩm và tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, đối tác để cùng nhau ghi dấu mốc thành công trên chặng đường phát triển lớn mạnh, bền vững trong tương lai. Chứng mình cho lời cam kết đó, đồng chí Tổng Giám đốc cũng đã giới thiệu trong thời gian sắp tới, Vinapaco sẽ cho ra mắt sản phẩm giấy photocopy hoàn toàn mới với chất lượng và mẫu mã được cải tiến để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Có thể nói những năm qua là những năm đầy thách thức đối với Vinapaco. Thế nhưng niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng thân thiết đã giúp Vinapaco vẫn vững vàng chỗ đứng trên thị trường giấy tại Việt Nam. Để tri ân những khách hàng đã luôn sát cánh, đồng hành, sẻ chia những thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong suốt thời gian qua, Tổng Công ty đã chọn ra 22 khách hàng tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy tiêu thụ, phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu Giấy Bãi Bằng để vinh danh tại Hội nghị.

Niềm vui bất ngờ, cảm xúc thăng hoa

Đúng như những gì đã được “bật mí” từ trước, Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2018 không chỉ là lễ tôn vinh trang trọng mà còn mang niềm vui và hạnh phúc vỡ oà đến khách hàng tham dự với trò chơi quay số trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng có giá trị. Sau những hồi hộp, bất ngờ của màn quay số, giải thưởng đã được trao tận tay cho các chủ nhân may mắn.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Giấy VN trao hoa và kỷ niệm chương cho các khách hàng được vinh danh tại hội nghị

Có thể nói, với việc tổ chức thành công Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2018 tại Phú Quốc, Vinapaco đã một lần nữa ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng và thêm một bước xích lại gần hơn với các đối tác. Giấy Bãi Bằng sẽ là hành trang cần thiết giúp Vinapaco tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, không ngừng hoạt động hiệu quả và cải tiến chất lượng sản phẩm để ngày càng lớn mạnh và phát triển, đem đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng – Đúng với Sloggan: “Grow Better and Bigger”.

P.TT

Đăng lúc 10/12/2018 09:18


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons