Hội nghị Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Hội nghị Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 23/1/2018, Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự Hội nghị về phía khách mời có đồng chí Phạm Đức Thọ – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí đại diện các Ban của Hội CCB tỉnh Phú Thọ. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn và các đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội CCB các đơn vị trong Tổng công ty.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị khẳng định năm qua mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức, các cấp hội trong Tổng công ty đã đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, gương mẫu tham gia tích cực các phong trào thi đua xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Tổng công ty đề ra.

Tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu đại diện cho các hội cơ sở trực thuộc nhìn chung đều nhất trí cao với dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời, Hội nghị cũng phân tích, làm rõ và bổ sung thêm các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty chúc mừng Hội CCB Tổng công ty đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong năm qua. Năm 2018, đồng chí hy vọng Hội CCB Tổng công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, đặc biệt tiếp tục tham gia phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

Đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Đại diện cho Hội CCB tỉnh Phú Thọ, đồng chí Phạm Đức Thọ – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của các cấp Hội trong Tổng công ty đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Đức Thọ – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ trao bằng khen của Trung ương Hội và tặng hoa chúc mừng cho Hội CCB Công ty Giấy Tissue Sông Đuống

Thay mặt Ban thường vụ Hội CCB Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Hội trưởng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong việc triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Nhiệm vụ công tác Hội năm 2018 còn nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi cán bộ, hội viên cựu chiến binh phải đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu vươn  lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Tổng công ty đề ra.

Đồng chí Đỗ Xuân Toàn – Phó Chủ tịch Hội CCB Tổng công ty nhận Bằng khen của Hội CCB Tỉnh Phú Thọ

Những tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

VPBB

Đăng lúc 23/01/2018 15:19


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons