Hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2018”, tuyên truyền “Luật bình đẳng giới” và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc

Hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2018”, tuyên truyền “Luật bình đẳng giới” và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc

Hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2018”, tuyên truyền “Luật bình đẳng giới” và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc

Ngày 04/3/2019, Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2018. Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Công đoàn Công Thương Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng toàn thể các đồng chí nữ CBCNV Tổng công ty. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn Tổng công ty đã mời đồng chí Hoa Hữu Vân – Nguyên phó vụ trưởng Vụ gia đình – Bộ VHTT & DL đến dự và truyền đạt chuyên đề về bình đẳng giới, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc tại Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Thị Thu Hằng – Trưởng ban nữ công, Phó Chủ tịch CÔng đoàn TCT Giấy Việt Nam báo cáo về kết quả hoạt động của phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Cùng với các phong trào thi đua do Tổng công ty phát động, phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà ” trong nữ CNVCLĐ năm 2018 đã được triển khai và thực hiện hiệu quả tại các đơn vị trong Tổng công ty. Phong trào đã trở thành động lực giúp mỗi nữ CNVCLĐ phát huy được năng lực của bản thân, quyết tâm vượt khó khăn thử thách để đạt thành tích cao trong lao động sản xuất, công tác và thành công trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc có bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ CBCNV Tổng công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Tổng giám đốc đã chia sẻ với toàn thể hội nghị về công tác cổ phần hóa của Tổng công ty, những mong muốn về thu nhập của người lao động ngày một nâng cao đặc biệt là khối lâm nghiệp. Nói về vai trò của người phụ nữ, Tổng giám đốc khẳng định: Người phụ nữ rất quan trọng trong gia đình và doanh nghiệp. Vì vậy,  mỗi  CBCNV hãy coi Tổng công ty Giấy Việt Nam là một gia đình và mỗi CBCNV hãy là một thành viên của gia đình đó để cùng chung tay xây dựng “gia đình”  ngày càng tốt đẹp hơn và lớn mạnh hơn.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV TCT GVN nhân ngày Quốc tế PN 8-3

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Lê Thị Đức – Trưởng ban nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam chúc mừng những thành tích đạt được của phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của nữ CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam. Đồng chí cũng hy vọng nhưng tấm gương điển hình trong phong trào sẽ lan tỏa rộng hơn nữa để phong trào trở nên sôi động và thiết thực hơn, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của người phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực công tác, xã hội và gia đình.

Đồng chí Lê Thị Đức – Trưởng ban nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV TCT GVN

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn TCT GVN phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV TCT GVN

Hội nghị đã tổ chức trao bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam và của Tổng công ty cho 33 tập thể và 95 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Nhân dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã mời đồng chí Hoa Hữu Vân – Nguyên phó vụ trưởng Vụ gia đình – Bộ VHTT & DL đến truyền đạt chuyên đề về bình đẳng giới và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc. Thông điệp của chuyên đề muốn truyền tải đến toàn thể Hội nghị về mục đích cuối cùng của bình đẳng giới đó là mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

Đồng chí Hoa Hữu Vân – Nguyên phó vụ trưởng Vụ gia đình – Bộ VHTT & DL chia sẻ vấn đề bình đẳng giới tại Hội nghị

VPBB

Đăng lúc 04/03/2019 16:36


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons