Khai giảng lớp đào tạo về kỹ năng quản lý công việc hiệu quả, giải quyết vấn đề và ra quyết định

Khai giảng lớp đào tạo về kỹ năng quản lý công việc hiệu quả, giải quyết vấn đề và ra quyết định

Ngày 16/8/2019, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức khai giảng lớp đào tạo về “Kỹ năng quản lý công việc hiệu quả, giải quyết vấn đề và ra quyết định” tại phòng đào tạo hiện trường Tổng công ty. Tham dự buổi khai giảng có đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty, chuyên gia đào tạo Ngô Hoàng Minh đến từ trường Doanh nhân PTI cùng các học viên là cán bộ quản lý cấp trung đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình triển khai công việc. Thực tế công việc phát sinh rất nhiều các vấn đề đòi hỏi cần có phương án tối ưu để giải quyết triệt để những vướng mắc tồn đọng trong hoạt động sản xuất, công nghệ cũng như sắp xếp quản lý.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tống giám đốc TCT phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Trước thực tế đó, Tổng công ty tổ chức lớp học này nhằm giúp các học viên hiểu được lý thuyết quản lý và lãnh đạo, áp dụng được kỹ năng lập kế hoạch, giám sát đánh giá cũng như các kỹ năng về quản lý thời gian, làm việc nhóm để quản lý tốt công việc. Đồng thời, khóa học trang bị cho cấp quản lý các phương pháp cần thiết để xác định, phân tích và giải quyết vấn đề, các mâu thuẫn của cá nhân cũng như tập thể.

Học viên tham gia lớp học

TĐT

Đăng lúc 16/08/2019 14:37


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons