Khai mạc hội thao chào mừng 36 năm ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Khai mạc hội thao chào mừng 36 năm ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2018, tại Nhà thi đấu Giấy Bãi Bằng, Tổng công ty Giấy Việt Nam long trọng tổ chức Khai mạc hội thao chào mừng 36 năm ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng (26/11/1982-26/11/2018).

Tới dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, các đồng chí trong BTV đảng ủy, công đoàn, đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên Tổng công ty khu vực sản xuất Giấy Bãi Bằng. Tham gia hội thao năm nay, có trên 400 VĐV đến từ các đơn vị và các CLB thể thao của Tổng công ty thi đấu 06 bộ môn: Bóng chuyền hơi, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng gỗ, quần vợt. Hội thao chào mừng ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng là một hoạt động thường niên hàng năm của Tổng công ty Giấy Việt Nam. Mỗi khi tổ chức, Hội thao luôn được sựự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBCNV trong Tổng công ty và nhân dân trong khu vực. Đây là dịp để CBCNV trong Tổng công ty được giao lưu, thi đấu và nâng cao sức khỏe, tinh thần và thể hiện được khă năng thể thao của mình.

Hội thao của Tổng công ty Giấy Việt Nam chào mừng 36 năm ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng kết thúc vào dịp 26/11, cùng đó là các hoạt động VHTT chào mừng như Liên hoan văn nghệ và Đêm thơ Giấy Bãi Bằng.

Văn Trọng

Đăng lúc 19/11/2018 16:06


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons