Khám sức khỏe định kì – bảo vệ sức khỏe cho người lao động

Khám sức khỏe định kì – bảo vệ sức khỏe cho người lao động

Từ ngày 01 đến 05 tháng 7 năm 2019, Phòng khám Đa khoa thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNVLĐ trong Tổng công ty Giấy Việt Nam (thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ).

Tại buổi khám sức khỏe định kỳ, cán bộ công nhân viên Tổng Công ty được khám tổng quát như: cân đo chiều cao, mạch, huyết áp; khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; thực hiện lấy máu xét nghiệm để xác định các chỉ số về đường máu, mỡ máu, men gan, chức năng thận; siêu âm, điện tim, chụp X – Quang. Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. Sau khi có đầy đủ kết quả khám, các bác sỹ sẽ tư vấn cho CBNV và người lao động có chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý. Qua việc khám sức khỏe định kỳ, những dấu hiệu bệnh lý bất thường được phát hiện sớm từ đó định hướng cho cán bộ, công nhân viên lao động có cách chăm sóc sức khỏe và điều trị kịp thời.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động định kỳ hàng năm của Tổng công ty Giấy Việt Nam không chỉ nhằm mục đích đánh giá, kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe của nguồn nhân lực mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo sức khỏe của doanh nghiệp đối với người lao động. Từ đó góp phần ổn định sản xuất và tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và Tổng công ty.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV và người lao động tại Phòng khám Đa khoa – Xí nghiệp Dịch vụ

Cán bộ y tế khám chuyên khoa tai mũi họng cho người lao động

Bác sỹ tư vấn sức khỏe cho người lao động

CBCNV nhận thuốc sau khi có kết quả khám

 VNPC

Đăng lúc 01/07/2019 14:19


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons