Khí thế, quyết tâm lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm

Khí thế, quyết tâm lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm

Những ngày đầu năm mới, cùng với nhiều doanh nghiệp trên cả nước, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã ra quân sản xuất với khí thế khẩn trương, sôi nổi. Điều này không chỉ thể hiện quyết tâm và kỳ vọng của người lao động, của doanh nghiệp sẽ có một năm mới với nhiều kết quả tích cực hơn, mà còn thể hiện đúng tinh thần Chỉ thị số 03/CT-TTg, ngày 27/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc các bộ, ngành, địa phương thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2023.

Trong tháng đầu xuân Quý Mão, tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động Tổng công ty Giấy Việt Nam đã hăng hái thi đua lao động sản xuất với tinh thần hứng khởi, đảm bảo chạy máy an toàn, năng suất, chất lượng. Kết quả trong 7 ngày Tết, Nhà máy Giấy sản xuất đạt sản lượng gần 2.000 tấn giấy các loại.

Không khí hăng say lao động sản xuất những ngày đầu Xuân năm mới đã mang đến niềm vui, tạo động lực cho toàn thể CBCNV VINAPACO vững tin, tận tâm, tận lực trong công việc, góp phần xây dựng và phát triển Tổng công ty Giấy Việt Nam ngày một khởi sắc.

Bước sang năm 2023, Tổng công ty Giấy Việt Nam xác định sẽ tiếp tục phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên, với kinh nghiệm vượt khó và khả năng thích ứng linh hoạt, ngay từ đầu năm, Tổng công ty đã chủ động xây dựng các kế hoạch, chiến lược sản xuất, kinh doanh cụ thể, quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2023.

Một số hình ảnh lao động sản xuất những ngày đầu năm:

Tập thể CBCNV VINAPACO vững tin, tận tâm, tận lực trong công việc, góp phần xây dựng và phát triển Tổng công ty Giấy Việt Nam ngày một khởi sắc.

BTGTTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons