Khí thế, quyết tâm ra quân lao động sản xuất đầu Xuân

Khí thế, quyết tâm ra quân lao động sản xuất đầu Xuân

Trong những ngày đầu Xuân Nhâm Dần 2022, tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động VINAPACO đã hăng hái thi đua lao động sản xuất với tinh thần hứng khởi, kỳ vọng một năm mới đầy hứa hẹn.

Tại khu vực công nghiệp Bãi Bằng, trong những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, CBCNV đã làm việc xuyên Tết, ngày đêm bám máy, khắc phục khó khăn, giải quyết kịp thời các sự cố, đảm bảo chạy máy an toàn, hiệu quả, năng suất, chất lượng. Kết quả trong 10 ngày sản xuất đạt sản lượng 182 nồi bột và 3.298 tấn giấy sau cuộn, bình quân 18,2 nồi/ngày và 330 tấn/ngày. Sáng ngày mùng 7 Tết Nhà máy Giấy đã xuất lô giấy đầu Xuân với khối lượng 14 tấn. Có thể thấy niềm vui, niềm tự hào hiện rõ trên gương mặt những người thợ làm giấy trước những nỗ lực ngay từ những ngày đầu năm.

Người thợ Ngành Giấy miệt mài bên dây chuyền sản xuất

Những cuộn giấy đầu năm mới được hoàn thành

Niềm vui và tự hào khi sản phẩm “Giấy Bãi Bằng” sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc cho biết: “Mục tiêu trong năm 2022, Tổng công ty sẽ nỗ lực  hoàn thành các kế hoạch đề ra. Bên cạnh việc sản xuất sản phẩm giấy in, giấy viết truyền thống, Tổng công ty tiếp tục tập trung sản xuất thêm giấy bao bì đã nghiên cứu và sản xuất thử  nghiệm thành công trong năm 2021. Đây là một bước tiến của Tổng công ty, mở ra một hướng mới, thêm sự lựa chọn cho khách hàng và nâng cao hiệu quả sản xuất của Tổng công ty”.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty chia sẻ dự định của Tổng công ty sẽ thực hiện trong năm 2022

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2021, CBCNV VINAPACO quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất  năm 2022 của TCT với sản lượng 100.000 tấn giấy và 64.500 tấn bột.  Đây là trách nhiệm rất lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng công ty trong khi tình hình kinh tế trong nước vẫn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID- 19 vẫn diễn biến phức tạp, máy móc thiết bị chưa được đầu tư đồng bộ và cạnh tranh trên thị trường gay gắt. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo tập thể VINAPACO sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành kế hoạch trong năm mới.

Không khí hăng say lao động sản xuất với những con số ấn tượng về kết quả sản xuất kinh doanh trong những ngày đầu Xuân năm mới đã mang đến niềm vui, tạo động lực cho toàn thể CBCNV VINAPACO vững tin, tận tâm, tận lực trong công việc, góp phần xây dựng và phát triển Tổng công ty Giấy Việt Nam ngày một khởi sắc.

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons