Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2020), Công đoàn TCT đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ công đoàn khối cơ sở thành viên và bộ phận trực thuộc. Đồng chí Hoàng Quốc Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Công đoàn Tổng Công ty.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 91 năm Công đoàn Việt Nam qua những thước phim tài liệu. 91 năm qua, tổ chức Công đoàn luôn giữ vững vị trí là trung tâm đoàn kết hữu ái giai cấp của công nhân viên chức, người lao động, là người đại diện, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp và chính đáng, cùng Đảng, Nhà nước chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Các cán bộ công đoàn tại buổi gặp mặt đã cùng trao đổi, tâm sự về những khó khăn vướng mắc trong việc triển khai các hoạt động của công tác Công đoàn, những phong trào, nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới, những kỷ niệm vui, niềm tự hào của người cán bộ Công đoàn được trải nghiệm thực tế trong công việc.

Đ/c Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng các cán bộ công đoàn cơ sở

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn TCT đã quán triệt những nội dung hoạt động cần tập trung chỉ đạo của Công đoàn TCT đối với khối các Nhà máy, Xí nghiệp và phòng ban trong 6 tháng cuối năm 2020, đặc biệt là tổ chức tốt các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch SXKD năm 2020 hướng đến: Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả.

Với những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ III, Công đoàn Tổng công ty đã lắp đặt công trình máy lọc nước công nghiệp tại Phân xưởng Giấy, Nhà máy Giấy – nơi có đặc thù môi trường làm việc (vào những ngày hè người lao động làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, nóng bức). Công trình đã được những người công nhân trực tiếp lao động hào hứng, phấn khởi đón nhận. Đó cũng là sự quan tâm sát sao, tận tình, chu đáo của các cán bộ công đoàn từng bước cải thiện môi trường sống và làm việc ngày càng tốt hơn cho người lao động.

Công trình máy lọc nước được lắp đặt tại Phân xưởng Giấy, Nhà máy Giấy

Niềm vui của những cán bộ công đoàn và người lao động trước công trình máy lọc nước công nghiệp 

Cán bộ Công đoàn Tổng công ty chụp ảnh kỷ niệm

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons