Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2020), Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ công đoàn khối cơ sở thành viên và bộ phận trực thuộc tại khu vực Bãi Bằng. Đồng chí Hoàng Quốc Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV TCT đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Công đoàn Tổng Công ty.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 91 năm Công đoàn Việt Nam qua những thước phim tư liệu lịch sử. Trải qua 91 năm, tổ chức Công đoàn luôn giữ vững vị trí là trung tâm đoàn kết hữu ái của giai cấp của công nhân viên chức, người lao động; là người đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho người lao động. Trong không khí thân mật, cởi mở của buổi gặp mặt, các cán bộ công đoàn đã tâm sự, sẻ chia về những khó khăn cũng như những kỷ niệm vui, niềm tự hào của người cán bộ công đoàn.

 Công đoàn cơ sở tặng hoa chúc mừng Công đoàn Tổng công ty

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn TCT đã quán triệt những nội dung hoạt động cần tập trung chỉ đạo của Công đoàn TCT đối với khối các Nhà máy, Xí nghiệp và phòng ban trong 6 tháng cuối năm 2020, đặc biệt là tổ chức tốt các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch SXKD năm 2020 hướng đến: Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả.

Với những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ III, Công đoàn Tổng công ty đã lắp đặt công trình máy lọc nước công nghiệp tại Phân xưởng Giấy, Nhà máy Giấy – nơi có đặc thù môi trường làm việc (vào những ngày hè người lao động làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, nóng bức). Công trình đã được những người công nhân trực tiếp lao động hào hứng, phấn khởi đón nhận. Đó cũng là sự quan tâm sát sao, tận tình, chu đáo của các cán bộ công đoàn từng bước cải thiện môi trường sống và làm việc ngày càng tốt hơn cho người lao động.

Công trình máy lọc nước được lắp đặt tại Phân xưởng Giấy, Nhà máy Giấy

Niềm vui của những cán bộ công đoàn và người lao động trước công trình máy lọc nước công nghiệp 

Cán bộ Công đoàn Tổng công ty chụp ảnh kỷ niệm

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons