Lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

Lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

Sáng ngày 21/6/2017, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tới chúc mừng một số cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nhân dịp 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Trong nhiều năm qua, các cơ quan báo, đài tỉnh Phú Thọ đã có mối quan hệ hợp tác mật thiết với Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco). Các nhà báo là cầu nối giữa doanh nghiệp với cộng đồng trong việc truyền tải những thông tin về sản phẩm, thương hiệu Giấy Bãi Bằng cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh, xã hội từ thiện của Tổng công ty tới đông đảo công chúng. Qua đó các đơn vị báo đài góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu, uy tín Vinapaco. Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam gửi lời tri ân, chúc mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có nhiều tin, bài và phóng sự bổ ích. Đồng chí hy vọng các cơ quan báo chí trong tỉnh luôn đồng cùng Vinapaco trong những năm tiếp theo nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ găn bó giữa doanh nghiệp với các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Tiến Vinh chúc mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

 Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Phó TGĐ Tcty GVN tặng hoa chúc mừng các nhà báo tại Đài phát thanh và truyền hình Phú Thọ

  Báo Phú Thọ

 Thường trú Báo Nhân dân tại Phú Thọ

 Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Phú Thọ

 Hội nhà báo tỉnh Phú Thọ

 Đài phát thanh huyện Phù Ninh

BBT

Đăng lúc 21/06/2017 16:15


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons