Lãnh đạo Tổng công ty tham gia trồng rừng đầu Xuân Canh Tý 2020

Lãnh đạo Tổng công ty tham gia trồng rừng đầu Xuân Canh Tý 2020

Ngày 31.01.2020 (Mùng 7 Tết), đồng chí Cao Văn Sơn – Thành viên HĐTV, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc cùng đoàn công tác TCT đã đến thăm, chúc Tết Công ty Lâm nghiệp Xuân Đài, Công ty Lâm nghiệp Tam Thắng và trực tiếp tham gia trồng rừng đầu Xuân Canh Tý 2020 tại Đội 6 Công ty Lâm nghiệp Xuân Đài.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV CTLN Xuân Đài, CTLN Tam Thắng – 02 Công ty đại diện cho khối lâm nghiệp thuộc TCT một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí Tổng giám đốc cũng chia sẻ những khó khăn với các Công ty lâm nghiệp và thực sự mong muốn thu nhập của khối lâm nghiệp sẽ tăng lên nếu thực hiện quyết liệt các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh khối lâm nghiệp trên các phương diện như: công tác tái cơ cấu các CTLN, công tác quản lý rừng và đất rừng, giống và kỹ thuật thâm canh; nâng cao tính tự chủ, tự quyết của các CTLN.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT chúc Tết CBCNV tại CTLN Xuân Đài

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT chúc Tết CBCNV tại CTLN Tam Thắng

Đại diện cho khối lâm nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Đại – Giám đốc CTLN Xuân Đài và đồng chí Phan Hồng Thắng – Giám đốc CTLN Tam Thắng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo TCT đối với các CTLN và hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm 2020 của đơn vị cũng như của khối lâm nghiệp.

Đồng chí Phan Phan Hồng Thắng – Giám đốc CTLN Tam Thắng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TCT đã đến thăm, chúc Tết đơn vị

Sau khi chúc Tết tại CTLN Xuân Đài, lãnh đạo TCT cùng đoàn công tác trực tiếp tham gia trồng rừng đầu Xuân tại Đội 6 – Công ty Lâm nghiệp Xuân Đài.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT tham gia trồng rừng đầu Xuân tại CTLN Xuân Đài

Đoàn công tác TCT tham gia trồng rừng tại Đội 6 CTLN Xuân Đài

Lãnh đạo TCT chúc Tết, trò chuyện với CBCNV tại Văn phòng Đội 6 – CTLN Xuân Đài

“Mùa Xuân là Tết trồng cây”, những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, toàn thể CBCNV TCT lại nô nức bước vào một mùa trồng cây, trồng rừng mới đầy khí thế. Đối với các CTLN, trồng rừng đầu Xuân hứa hẹn sẽ có những rừng cây bạt ngàn màu xanh không chỉ góp phần phát triển nguồn nguyên liệu giấy, nâng cao thu nhập cho người lao động mà còn cải thiện môi trường, tạo nên sự phát triển bền vững.

 Rừng nguyên liệu giấy CTLN Xuân Đài

VNPC

Đăng lúc 31/01/2020 15:31


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons