Lễ hội hóa trang và ẩm thực của bé

Lễ hội hóa trang và ẩm thực của bé

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng (26/11/1982 – 26/11/2019), Trường mầm non Giấy Bãi Bằng đã tổ chức “Lễ hội hóa trang – Ẩm thực của bé” trong hai ngày 23, 24 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Lễ hội hóa trang là sân chơi bổ ích dành cho các cháu mầm non và các cô giáo, các bậc phụ huynh thể hiện tài năng của mình trên sân khấu biểu diễn cùng những trang phục tự thiết kế theo chủ đề tôn vinh sản phẩm giấy và bảo vệ môi trường. Lễ hội hóa trang đã để lại trong các em những ký ức đẹp, nuôi dưỡng những ước mơ cho bé để có thể làm nền tảng phát triển trong tương lai.

Nếu lễ hội hóa trang là sân chơi cho các bé trải nghiệm nghệ thuật trình diễn trên sàn catwalk thì lễ hội ẩm thực là nơi để các bé trải nghiệm những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng. Điều đặc biệt, các món ăn do chính phụ huynh và cô giáo mỗi lớp cùng nhau thực hiện. Bằng sự sáng tạo và tình cảm yêu thương dành cho các bé, các món ăn vốn quen thuộc hàng ngày đã trở nên mới lạ, hấp dẫn hơn, mỗi lớp mang đến lễ hội một màu sắc đặc trưng của dân tộc .

Kết thúc hai ngày lễ hội là phần công bố giải thưởng cho những tiết mục và nhóm lớp có những phần biểu diễn trên sân khấu và ẩm thực đặc sắc nhất. Giá trị cao nhất của chương trình hướng đến chính là thể hiện sự quan tâm của nhà trường, các bậc phụ huynh đến các em mầm non, để các em có những ước mơ và những điều kiện tốt nhất phát triển toàn diện và sau này sẽ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty khai mạc chương trình lễ hội và tặng hoa cho Ban giám hiệu Trường mần non Giấy Bãi Bằng


Lãnh đạo tổng công ty tặng hoa cho các nhóm lớp tham gia chương trình

Hình ảnh cô trò Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng biểu diễn trên sân khấu

Toàn cảnh hội trường

Cô trò Trường mầm non đồng diễn ngoài trời


Hình ảnh sẽ là những kỷ niệm đẹp trong ký ức các bé sau này

Ban tổ chức chương trình chấm điểm Lễ hội ẩm thực cho các nhóm lớp

Phần trao giải cho chương trình “Lễ hội hóa trang và ẩm thực của bé”

VNPC

Đăng lúc 25/11/2019 15:47


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons