Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Gỗ Cầu Đuống – Giấy Tissue Sông Đuống

Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Gỗ Cầu Đuống – Giấy Tissue Sông Đuống

Ngày 11/7/2019, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống long trọng kỷ niệm 60 năm thành lập Gỗ Cầu Đuống – Giấy Tissue Sông Đuống tại Trung tâm Hội nghị Long Biên Place. Tới dự lễ thành lập có đồng chí Đặng Hùng Minh – UV BTV, CN UBKT Đảng ủy khối DNTW, đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thành Lam – Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính và Đổi mới DN Bộ CT; các đồng chí lãnh đạo quận Long Biên, lãnh đạo TCT Giấy Việt Nam và Công ty Giấy Tissue Sông Đuống các thời kỳ cùng gần 300 khách hàng, đối tác, CBCNV Công ty Giấy Tissue Sông Đuống.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Tạ Quang Văn – Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống gửi lời tri ân sâu sắc tới đại biểu có mặt trong buổi lễ cùng như toàn thể các khách hàng, đối tác và CBCNV Công ty Giấy Tisse Sông Đuống đã đồng hành cùng với sự hình thành và phát triển của Công ty trong 60 năm qua.

Đồng chí Tạ Quang Văn – Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống phát biểu gửi lời tri ân

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại một chặng đường hình thành và phát triển của Công ty bằng một đoạn phim tư liệu. Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi Nhà máy Gỗ Cầu Đuống, trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh cũng như sự biến động của nền kinh tế, Công ty đã đứng vững và phát triển sản phẩm truyền thống là Gỗ dán với thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” nổi tiếng về chất lượng. Năm 1997, Nhà máy Gỗ Cầu Đuống được sáp nhập vào Công ty Giấy Bãi Bằng, một chương mới về sự phát triển đã mở ra nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm giấy như: giấy vở tập thương hiệu Bãi Bằng, dịch vụ kho bãi, giấy tissue cuộn lớn, giấy tissue thành phẩm với thương hiệu Watersilk và Comfy. Từ tháng 7/2005 đến nay: Công ty Giấy Tissue Sông Đuống trực thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam. Trải qua chặng đường dài 60 năm đổi mới và phát triển, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn bất lợi trong sản xuất cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống (Tổng Công ty Giấy Việt Nam) đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra, xứng đáng trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm Giấy Tissue và Gỗ dán uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các khách mời cùng xem đoạn phim tư liệu tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong 60 năm qua

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam, nguyên Giám đốc công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thế hệ CBCNV đã và đang làm việc tại Công ty, các cơ quan ban ngành, địa phương, các đối tác đã đồng hành, giúp đỡ Công ty vượt qua bao khó khăn để phát triển như ngày hôm nay. Tổng giám đốc chúc mừng những thành tựu của Gỗ Cầu Đuống – Giấy Tissue Sông Đuống 60 năm tự hào, phát triển và bền vững.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT Giấy VN, nguyên Giám đốc CT Giấy Tissue SĐ phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm

Tại lễ Lễ kỷ niệm, phần tọa đàm đã đưa đến cho các đại biểu tham dự nhiều cảm xúc khi nghe các thế hệ lãnh đạo Công ty sẻ chia khi gặp khó khăn cũng như niềm vui gặt hái thành tựu. Nhân dịp này, Công ty tổ chức vinh danh những cá nhân đã có cống hiến to lớn cho Công ty trong thời gian qua.

Các thế hệ lãnh đạo Công ty chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian gắn bó với Công ty

 Những cá nhân được vinh danh tại buổi lễ kỉ niệm

Với bề dày lịch sử 60 năm, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống có nền tảng vững chắc để tiến tới tương lai phát triển hơn nữa. Chiến lược phát triển của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống cũng như của Tổng công ty Giấy Việt Nam đều cùng chung một chiến lược đó là tập trung phát triển chế biến gỗ và sản xuất giấy không chỉ khẳng định thương hiệu, đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ kỉ niệm

Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công Đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Công ty

 Đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch HĐTV TCT Giấy VN tặng hoa chúc mừng Công ty Giấy Tissue SĐ

Đồng chí  Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT Giấy Việt Nam tặng hoa chúc mừng Công ty  Giấy Tissue SĐ

Những sản phẩm khăn giấy của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TSSĐ

Đăng lúc 12/07/2019 15:33


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons