Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo khối Doanh nghiệp Trung ương

Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo khối Doanh nghiệp Trung ương

Ngày 29/10/2019 Đoàn thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tham gia “Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo Khối Doanh nghiệp Trung ương” do Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức. Chương trình là chuỗi các hoạt động: Hội trại triển lãm công trình, mô hình, sản phẩm đổi mới, sáng tạo và giới thiệu sản phẩm; Diễn đàn “ Tuổi trẻ đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp”; Lễ trao giải thưởng “Đổi mới sáng tạo vì sự phát triển Doanh nghiệp” lần thứ I.

Đồng chí Vũ Đức Tú – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương khai mạc “Ngày hội đổi mới sáng tạo Khối Doanh nghiệp Trung ương”

“Hội trại triển lãm công trình, mô hình, sản phẩm đổi mới, sáng tạo và giới thiệu sản phẩm” là nơi để các Tập đoàn, Tổng công ty trong khối giao lưu, thể hiện màu sắc của đơn vị mình. Hội trại đã tập trung 27 gian hàng của các đơn vị trong khối và 03 đơn vị liên kết tham gia. Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tự hào mang những sản phẩm mới nhất về giấy Photocopy, giấy in A4 và các sản phẩm của giấy Tissue Sông Đuống đến với Hội trại.

Đoàn thanh niên chuẩn bị gian trưng bày giới thiệu sản phẩm mới của Tổng công ty Giấy Việt Nam

Các sản phẩm mới của Tổng công ty Giấy Việt Nam được trưng bày tại Hội trại

Đoàn thanh niên giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Đồng chí Vũ Đức Tú – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tìm hiểu những sản phẩm mới của Tổng công ty

Tại diễn đàn “ Tuổi trẻ đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp”, Đoàn viên thanh niên và cán bộ Đoàn trình bày những tham luận về các vấn đề trong công tác phát triển phong trào đoàn, nâng cao việc áp dụng sáng tạo khoa học kỹ thuật vào thực tế, thúc đẩy đoàn viên thanh niên nỗ lực trong việc đưa ra những ý tưởng mới và cố gắng vận dụng được ý tưởng trong thực tế.

Ban thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ trao Giải thưởng “ Đổi mới sáng tạo vì sự phát triển Doanh nghiệp” lần thứ I là nơi tôn vinh và ghi nhận những đề tài, công trình, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu của Đoàn viên, Thanh niên trong Khối Doanh nghiệp Trung ương giai đoạn 2017 – 2019. Tại chương trình Ban tổ chức đã vinh danh 10 sản phẩm sáng tạo tiêu biểu nhất và tuyên dương 30 công trình sản phẩm  xuất sắc trong tổng số 120 sản phẩm dự thi của hơn 250 tác giả và đồng tác giả của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối. Giải thưởng nhằm ghi nhận và cổ vũ tinh thần đổi mới sáng tạo của đoàn viên thanh niên khối Doanh nghiệp Trung ương trong thực hiện phong trào thanh niên, lao động sáng tạo nâng cao năng suất hiệu quả của Doanh nghiệp.

 Lễ trao Giải thưởng “ Đổi mới sáng tạo vì sự phát triển Doanh nghiệp” lần thứ I

Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo là một trong những hoạt động thiết thực đáp ứng nguyện vọng của đông đảo Đoàn viên thanh niên trong khối. Qua chương trình tính sáng tạo của Đoàn viên thanh niên được phát huy, mang lại giá trị cho việc thực hiện công tác chuyên môn tại đơn vị.

Đoàn thanh niên mang sức trẻ và sự nhiệt tình đến với ngày hội

Với sức trẻ và sự nhiệt tình, thế hệ thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, hoàn thiện bản thân trong giai đoạn hiện nay, luôn cố gắng tìm hiểu công nghệ, đưa ra những ý tưởng mới để áp dụng trong công việc. Đặc biệt, với những công trình, phần việc đã được hoàn thiện đưa vào sản xuất đem lại giá trị, hiệu quả kinh tế cho Tổng công ty như: Công trình hệ thống bắt giấy lô cuộn tại Nhà máy Giấy hay gần đây là khôi phục hệ thống bao gói tự động của Tổng công ty đã không sử dụng nhiều năm…

 Hệ thống bao gói tự động của Tổng công ty được khôi phục sau một thời gian không áp dụng

ĐTN

Đăng lúc 30/10/2019 16:34


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons