Ngày hội hiến máu tình nguyện “Tình người Phong Châu” năm 2020

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Tình người Phong Châu” năm 2020

Ngày 8/10/2020, Hội chữ thập đỏ huyện Phù Ninh, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam phối hợp cùng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện Tình người Phong Châu năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị huyện Phù Ninh.

Chương trình Hiến máu nhân đạo thu hút đông đảo các tình nguyện viên đến từ Tổng công ty Giấy Việt Nam (khu vực Bãi Bằng) và các cơ quan đoàn thể trong huyện Phù Ninh. Các bác sỹ của Trung tâm huyết học – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thu được 338 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng.

Trong những năm qua, tập thể CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tích cực tham gia các phong trào hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy mang thông điệp đậm tính nhân vănMỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Có thể khẳng định công tác hiến máu tình nguyện của huyện Phù Ninh đã có sức lan toả lớn. Những giọt máu nghĩa tình không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “Tương thân tương ái giữa con người với con người.                  

CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện

VNPC

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons