Sôi nổi thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất trong tháng 5 năm 2019

Sôi nổi thi đua hoàn thành kế hoạch sản xuất trong tháng 5 năm 2019

Sáng ngày 13/6/2019 tại phòng họp COB Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Tạ Đức Long – Phó tổng giám đốc Tổng công ty phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2019 và đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 5/2019.

Trong buổi phát động phong trào thi đua, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc đã khái quát tình hình sản xuất kinh doanh của khối công nghiệp Bãi Bằng 5  tháng đầu năm 2019. Tuy trong Quý I/2019, tình hình sản xuất có gặp một số khó khăn nhưng với tinh thần khắc phục khó khăn, tính tự chủ, sáng tạo, CBCNV khối sản xuất đã có nhiều sáng kiến, ý tưởng thiết thực áp dụng vào thực tiễn, mang lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cho Tổng công ty. Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty nhấn mạnh: “Cùng với nhiệm vụ hoàn thành sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Tổng công ty đặc biệt chú trọng công tác an toàn vệ sinh lao động và công tác bảo vệ môi trường, thể hiện trách nhiệm cộng đồng để hướng tới sự phát triển bền vững”.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó TGĐ  TCT GVN phát biểu tại buổi trao thưởng

Để khích lệ, động viên kịp thời CBNCV, Ban lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn đã tổ chức trao thưởng tới những tập thể, cá nhân có thành tích trong 5 tháng đầu năm 2019. Tổng giá trị các phần thưởng được trao cho tập thể và cá nhân trong đợt này là 70.9 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty tới người lao động. Từ đó tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong hoạt động sản xuất nhằm khích lệ có những sáng kiến hữu hiệu hơn nữa để đóng góp tích cực cho hoạt động sản xuất chung của Tổng công ty.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc TCT GVN và đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn TCT trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 5.2019

VNPC 

Đăng lúc 13/06/2019 16:27


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons