Tấm lòng sẻ chia lan tỏa yêu thương

Tấm lòng sẻ chia lan tỏa yêu thương

Lũ lụt miền Trung năm 2020 là đợt lũ lịch sử đặt mức báo động IV thuộc cấp thiên tai nguy hiểm gây ảnh hưởng sâu rộng và tổn thất thiệt hại nặng nề, trì hoãn nền kinh tế – xã hội của toàn miền Trung Việt Nam. Cùng với cả nước hướng về miền Trung, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam đã kêu gọi đoàn viên các tổ chức cơ sở đoàn vận động CBCNV đơn vị, người thân tham gia ủng hộ sẻ chia với những mất mát mà khúc ruột miền Trung đang phải gánh chịu. Nhiều đơn vị, cá nhân đã đăng ký tham gia đóng góp cho chương trình, tiểu biểu là đoàn viên Hoàng Xuân Thái hiện đang làm việc tại Tổ cơ khí động lực – Xí nghiệp Bảo Dưỡng Tổng công ty đã ủng hộ 25 triệu đồng tiền mặt.

Đoàn viên Hoàng Xuân Thái ủng hộ 25 triệu đồng gửi tới đồng bào bão lũ miền Trung

Với phương châm “Cho đi là còn mãi”, đoàn viên Hoàng Xuân Thái chia sẻ: “Trên tinh thần thiện nguyện, người có nhiều cho nhiều, người có ít cho ít nhưng cùng chung tấm lòng hướng về miền Trung. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, mọi thứ qua đi còn lại chính là sự ấm áp tình người. Hy vọng với sự ủng hộ của cá nhân sẽ góp một phần công sức nhỏ cùng chung tay sẻ chia những mất mát mà người dân miền Trung đang phải đối mặt”. Hành động ý nghĩa của đoàn viên Hoàng Xuân Thái đã trở thành nét đẹp “tương thân tương ái” lan tỏa thông điệp nhân văn sâu sắc trong toàn tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động Tổng công ty.

Chương trình kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của Đoàn Thanh niên Vinapaco dự kiến tổng kết vào ngày 10/11/2020 và sẽ được tổ chức đến miền Trung ủng hộ ngay sau đó. Thêm một chút sẻ chia nhằm vơi bớt những nỗi đau, thêm một sự động viên giúp nghị lực kiên cường, hy vọng rằng ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân chung tay góp sức cùng hướng về đồng bào miền Trung.

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons