Tập huấn sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”

Tập huấn sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”

Ngày 15/5/2024, Đảng ủy Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử cho đảng viên các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Giấy Việt Nam. Tham gia Hội nghị tập huấn có các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, người phụ trách phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Tổng công ty; Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Sổ tay đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp đảng viên dễ dàng tra cứu, học tập, xem và tải các tài liệu, văn bản liên quan đến công tác đảng, thuận tiện tương tác với tổ chức đảng của mình trên máy tính và ứng dụng điện thoại thông minh. Đối với các đồng chí là lãnh đạo cấp ủy, tổ chức đảng, Sổ tay đảng viên điện tử giúp quản lý một số nghiệp vụ tốt hơn như sinh hoạt đảng, học tập nghị quyết, ghi nhận ý kiến, nguyện vọng tương tác giữa đảng viên và cấp ủy các cấp. Thông qua Sổ tay đảng viên điện tử, đảng viên có thể tiếp cận được nhanh với các chủ trương, chính sách của Đảng, chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời, cấp ủy có thể gửi thông báo đến các đảng viên, quản lý việc giao nhiệm vụ cho đảng viên, tiếp cận các ý kiến góp ý của đảng viên thuận tiện, nhanh chóng.

Tại Hội nghị tập huấn, đại diện đơn vị cung ứng phần mềm (Tổng công ty Viễn thông Mobifone) đã trực tiếp hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm theo phân cấp; hướng dẫn sử dụng các chức năng của phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử trên điện thoại thông minh và trình duyệt web với các chức năng như: quản lý tổ chức Đảng, quản lý tài khoản đảng viên, bài viết nội dung, quản lý hồ sơ đảng viên, quản lý văn bản – tài liệu, quản lý giao việc, quản lý khảo sát – hỏi đáp, đóng góp ý kiến,… Đồng thời, đảng viên cũng được trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hành.
Qua đó, Đảng ủy Tổng công ty Giấy Việt Nam đã và đang từng bước thực hiện số hóa nghiệp vụ công tác Đảng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của tổ chức cơ sở đảng, đảng viên theo chủ trương của Trung ương.

Đại diện đơn vị cung ứng phần mềm hướng dẫn cài đặt, quản trị phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Học viên thực hành sử dụng phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons