Thắt chặt tình đoàn kết và đồng hành hỗ trợ huyện nghèo Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Thắt chặt tình đoàn kết và đồng hành hỗ trợ huyện nghèo Bắc Yên, tỉnh Sơn La

Nằm trong chương trình làm việc của đoàn công tác huyện Bắc Yên đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, ngày 04 tháng 01 năm 2020 tại Văn phòng Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt và làm việc với đoàn. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam đón đoàn công tác huyện Bắc Yên có đồng chí Tạ Đức Long –  Phó Tổng giám đốc; Đồng chí Đào Ngọc Cường  Chánh Văn phòng; Đồng chí Đỗ Quốc Tuấn  Ủy viên thường trực  Ban chỉ đạo 30A Tổng công ty, Bí thư Đoàn thanh niên. Về phía đoàn công tác huyện Bắc Yên có đồng chí Lê Văn Kỳ – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện; Đồng chí Hà Huy Hoàng – Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện; Đồng chí Bùi Văn Dương – Giám đốc trung tâm Truyền thông Văn hóa Huyện và các cán bộ chuyên trách UBND huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Kỳ  Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Bắc Yên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Giấy Việt Nam đã dành những tình cảm và sự giúp đỡ đối với huyện Bắc Yên, đặc biệt là chương trình xóa nhà tạm của Huyện và chương trình tặng vở cho học sinh nhân dịp năm học mới. Nhân dịp năm mới 2020, đồng chí chúc Tổng công ty một năm hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong sản xuất kinh doanh và sẽ đồng hành nhiều hơn với nhân dân huyện Bắc yên trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc chúc huyện Bắc Yên một năm mới 2020 sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa và nhanh chóng đạt được các tiêu chí thoát khỏi huyện nghèo.

Trong năm 2019 Tổng công ty Giấy Việt Nam đã cam kết hỗ trợ huyện Bắc Yên trong chương trình xóa nhà tạm với số tiền 500 triệu đồng và tặng 10.000 cuốn vở cho các em học sinh nhân dịp năm học mới. Đây vừa là nhiệm vụ, trách nhiệm của Tổng công ty đã được Chính phủ giao và cũng là những tình cảm gắn bó với địa phương trong suốt những năm qua.

Những hình ảnh buổi gặp mặt:

Lãnh đạo UBND huyện Bắc Yên trao đổi về những chỉ tiêu đạt được trong năm 2019 vừa qua của địa phương

Đồng chí Lê Văn Kỳ tặng lãnh đạo Tổng công ty sản phẩm chè Tà Xùa đặc sản địa phương huyện Bắc Yên

Lãnh đạo tổng công ty tặng quà đoàn công tác huyện Bắc Yên về thăm Tổng công ty

Đoàn công tác Huyện Bắc Yên thăm quan khu vực sản xuất Tổng công ty

Lãnh đạo huyện Bắc Yên và lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons