Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng làm việc với Tổng công ty Giấy Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng làm việc với Tổng công ty Giấy Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng làm việc với Tổng công ty Giấy Việt Nam

Ngày 29/5/2018, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng cùng một số Cục, Vụ chức năng đã có buổi làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam (Thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ). Tiếp đón đồng chí Thứ trưởng cùng đoàn công tác có đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong Ban TGĐ, HĐTV, đại diện Công Đoàn, Đảng ủy và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Tóm tắt về tình hình hoạt động của Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc đã báo cáo với Thứ trưởng về hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển, công tác tái cơ cấu, cổ phần hóa của Tổng công ty cả những khó khăn, thuận lợi, những kết quả đạt được và định hướng phát triển của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc  báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của TCT GVN

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Tổng công ty đồng thời chia sẻ những khó khăn mà Tổng công ty đang đối mặt. Thứ trưởng đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo định hướng cho Tổng công ty phát triển trong thời gian tới. Về lĩnh vưc sản xuất Tổng công ty cần có phương án đầu tư, thay thế thiết bị máy móc đã cũ để nâng cao năng lực sản xuất. Công tác tiêu thụ cần bám sát thị trường, nắm bắt xu thế mới, định hướng và điều chỉnh sản xuất cho phù hợp. Trong công tác tái cơ cấu, tiếp tục triền khai xử lý những tồn đọng để tiến tới cổ phần hóa. Về lĩnh vực lâm nghiệp, Tổng công ty phải nhanh chóng rà soát lại phương án sử dụng đất, định hướng phát triển nguồn nguyên liệu ổn định và hiệu quả. Để bắt kịp với xu thế hiện nay, Thứ trưởng cũng đề cập đến vấn để áp dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực quản lý và hoạt động sản xuất của Tổng công ty.  Với những kết quả đạt được, Thứ trưởng tin tưởng rằng Tổng công ty Giấy Việt Nam sẽ hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2018, tạo tiền đề cho những năm tiếp theo.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công Thương.

 Đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch Hội đồng thành viên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công Thương.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đến thăm vùng nguyên liệu giấy của Tổng công ty Giấy Việt Nam

 

 

VP

Đăng lúc 30/05/2018 09:58


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons