Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam

Ngày 10 tháng 2 năm 2017, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng cùng lãnh đạo các Vụ của Bộ Công Thương đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam. Đón tiếp Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn có đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Vũ Thanh Bình – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng các cán bộ chủ chốt của Tổng công ty.

Tổng giám đốc Vũ Thanh Bình đã mời Thứ trưởng cùng đoàn công tác thăm cảng An đạo, Nhà máy Giấy và Nhà Văn hóa thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Sau khi đi thăm khu vực sản xuất và Nhà văn hóa, Thứ trưởng đã nghe lãnh đạo Tổng công ty báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2016, kế hoạch sản xuất năm 2017 và những đề xuât, kiến nghị với Bộ Công Thương.

Tại buổi làm việc Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã chia sẻ với những khó khăn của Tổng công ty Giấy Việt Nam hiện nay. Thứ trưởng mong muốn Tổng công ty sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, tiết giảm chi phí các lĩnh vực để duy trì, ổn định,  sản xuất.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng Cao Quốc Hưng tại Tổng công ty Giấy Việt Nam

Đồng chí Vũ Thanh Bình – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam (bên trái) và Thứ trưởng Bộ Công Thương – đồng chí Cao Quốc Hưng (bên phải)  tại cảng An Đạo

 Thứ trưởng Cao Quốc Hưng thăm khu vực sản xuất và Nhà Văn hóa của Tổng công ty Giấy Việt Nam

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi làm việc

Đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty cám ơn đồng chí Thứ trưởng cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm Tổng công ty

VPBB

Đăng lúc 10/02/2017 15:48Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons