Tổng công ty Giấy Việt Nam kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Tổng công ty Giấy Việt Nam kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Những ngày vừa qua, mưa lũ kéo dài đã gây ngập lụt nặng nề hàng loạt các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế….

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Uỷ Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Công Thương Việt Nam tại văn bản số 441/CSPL-CĐCT,  ngày 19/10/2020 về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai.

Mặc dù trong thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động SXKD của Tổng công ty, của các đơn vị gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, thu nhập của người lao động. Tuy nhiên, phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái” của đoàn viên công đoàn, người lao động, lãnh đạo Tổng công ty thống nhất với Công đoàn Tổng công ty kêu gọi toàn thể CBCNVCLĐ Tổng công ty tham gia đóng góp ủng hộ 1 ngày lương thu nhập tháng 9/2020 để chung tay hỗ trợ  đoàn viên, người lao động và đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đối với các đơn vị hạch toán phụ thuộc: Trao đổi, phối hợp với chính quyền, chuyên môn đơn vị, vận động CBCNV, người lao động đóng góp, ủng hộ và đăng ký trực tiếp qua Uỷ ban Mặt trận tổ quốc địa phương nơi đơn vị đứng chân.

– Đối với các đơn vị hạch toán báo sổ và phòng ban chức năng của Tổng công ty: CBCNV đăng ký qua đơn vị và gửi phòng Tài chính Kế toán Tổng công  ty tổng hợp. Toàn bộ số tiền ủng hộ Tổng công ty sẽ chuyển thành hiện vật để chuyển hỗ trợ các cháu con, em đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng mưa lũ.

Tổng công ty yêu cầu Thủ trưởng phối hợp với công đoàn đơn vị tích cực triển khai, thực hiện đến tất cả CNVCLĐ trong Tổng công ty.

Thông tin chi tiết xem tại 2090_GVN_TGTT.PTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons