Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2017

Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2017

Ngày 26/11/2017, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Đây là một hoạt động thường niên và có ý nghĩa quan trọng của Tổng công ty Giấy Việt Nam. Đặc biệt, Hội nghị khách hàng năm nay được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 35 năm ngày truyến thống Giấy Bãi Bằng (26/11/1982 – 26/11/2017).

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Hội nghị khách hàng là dịp để tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Tổng công ty tri ân những đóng góp lớn lao của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời vinh danh những cá nhân, đại lý tiêu biểu đã đạt được những kết quả xuất sắc nhất trong năm 2017 và hơn hết là thắt chặt tình đoàn kết và hợp tác tốt đẹp giữa Tổng công ty và khách hàng.

Hội nghị nhiệt liệt chào đón hơn 250 khách hàng thân thiết của Tổng công ty Giấy Việt Nam trên tất cả mọi miền Tổ quốc. Đặc biệt, Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công Ty Giấy Bãi Bằng và Tổng công ty Giấy Việt Nam, những người đã đóng góp công sức, trí tuệ cho Tổng công ty trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Các khách mời tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam gửi lời cảm ơn sự đóng góp vô cùng to lớn của khách hàng, những người đã luôn sát cánh, đồng hàng với những thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong suốt thời gian qua. Tổng giám đốc cũng chia sẻ những định hướng phát triển của Tổng công ty luôn gắn liền với việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. “Lấy đoàn kết và tri thức làm nền tảng; Lấy kỷ cương và đức tin làm sức mạnh; Lấy hiệu quả và uy tín làm thước đo” là thông điệp, phương châm, giá trị cốt lõi của Tổng công ty mà  đồng chí Tổng giám đốc muốn gửi đến toàn Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các nhà phân phối, các đại lý, các khách hàng của Tổng công ty từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ông Nguyễn Văn Đạt – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Khải Hoàng đã khẳng định trong thời gian qua, chất lượng Giấy Bãi Bằng được cải thiện rõ rêt, đặc biệt về độ trắng tự nhiên của Giấy Bãi Bằng sánh ngang với giấy ngoại. Ông Nguyễn Văn Tâm – Công ty TNHH Hoài Trinh Đà Nẵng ghi nhận Tổng công ty Giấy Việt Nam có vai trò trong việc bình ổn thị trường giấy, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng nội địa. “Giấy Bãi Bằng đã chắp cánh ước mơ của tôi trở thành hiện thực trên con đường phát triển sự nghiệp. Giấy Bãi Bằng đã in sâu trong trái tim tôi và sẽ là động lực để tôi tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình trong tương lai”. Đó là lời chia sẻ của ông Tống Quang Huy – Giám đốc Công ty Cổ phần giấy Hải Tiến khi nói về sự thành công của mình hôm nay có sự đóng góp của Giấy Bãi Bằng.

Thay mặt thế hệ lãnh đạo và CBCNV đi trước – những người đã gắn bó, cống hiến tuổi trẻ, công sức, trí tuệ để tạo nên thương hiệu Giấy Bãi Bằng, đồng chí Trần Ngọc Quế – Nguyên Tổng giám đốc Công ty Giấy Bãi Bằng, Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới đã chia sẻ chân thành với toàn thể Hội nghị về sự hình thành và phát triển của Giấy Bãi Bằng, về cách tiếp cận khách hàng giữa thời kì bao cấp và kinh tế thị trường. Đồng chí mong muốn khách hàng sẽ luôn đồng hành, ủng hộ Giấy Bãi Bằng để biểu tượng tình hữu nghị Việt Nam – Thụy Điển sống mãi với thời gian.

Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Phó Tổng giám đốc đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty phát biểu đáp từ những tình cảm tin yêu của khách hàng, những chia sẻ tâm huyết của thế hệ đi trước.

Để tri ân những khách hàng đã luôn sát cánh, đồng hành, sẻ chia những thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong suốt thời gian qua, Ban tổ chức HN khách hàng của Tổng công ty đã chọn ra 23 khách hàng tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy tiêu thụ, phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu Giấy Bãi Bằng để vinh danh tại Hội nghị.

Đồng chí Trần Đăng Khánh – Thành viên HĐTV TCT GVN (ngoài cùng bên trái) và đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT GVN (ngoài cùng bên phải) tặng hoa, kỷ niệm chương cho những khách hàng được vinh danh tại Hội nghị

Những khách hàng được vinh danh tại Hội nghị

 Hội nghị Khách hàng của Tổng công ty Giấy Việt Nam đã thành công tốt đẹp

Với truyền thống 35 năm của sự đồng cam chịu khổ, tinh thần đoàn kết, lòng đam mê và tinh thần lao động sáng tạo, Giấy Bãi Bằng sẽ là hành trang cần thiết giúp Tổng công ty Giấy Việt Nam tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện những bước chuyển mình để đem đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng – “Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của Vinapaco”

 BBT

Đăng lúc 28/11/2017 15:56


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons