Tổng công ty Giấy Việt Nam tri ân Khách hàng năm 2023

Tổng công ty Giấy Việt Nam tri ân Khách hàng năm 2023

Ngày 09/12/2023, Tổng công ty Giấy Việt Nam (VINAPACO) long trọng tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2023 tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Hội nghị có sự tham dự của các thành viên Ban Lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam: đồng chí Cao Văn Sơn – Phụ trách Hội đồng thành viên; đồng chí Lê Công Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; đồng chí Đào Ngọc Cường – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cùng các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc; lãnh đạo các phòng ban chức năng, tổ chức đoàn thể. Đặc biệt, Hội nghị năm 2023 vinh dự có sự tham gia của 160 đại biểu là các nhà phân phối, nhà in, nhà xuất bản, các công ty thương mại, gia công chế biến sản phẩm giấy trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Công Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới các Khách hàng đã luôn gắn bó, đồng hành, hợp tác với Tổng công ty trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Lê Công Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trải qua một năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức: sự suy thoái kinh tế, lạm phát lan rộng; lãi suất ngân hàng và giá cả nguyên vật liệu đầu vào tăng cao; nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy bị giảm sút mạnh do ảnh hưởng từ Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự cạnh tranh gay gắt, quyết liệt với các nhà sản xuất giấy trong và ngoài nước,… Trước bối cảnh đó, VINAPACO đã và đang không ngừng cải thiện, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu sản phẩm Giấy Bãi Bằng (đặt ra nhiều giải pháp, tập trung phát triển hệ thống tiêu thụ, xây dựng chính sách, cơ chế bán hàng linh hoạt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy phạm kỹ thuật, thực hiện tiết kiệm, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng suất gắn với cải tiến, ổn định chất lượng sản phẩm) nhằm giữ vững thị trường nội địa và phục vụ gia công xuất khẩu trực tiếp. Tính đến hết tháng 11/2023, sản lượng tiêu thụ của VINAPACO ước đạt 105.000 tấn giấy các loại (cơ bản VINAPACO đã hoàn thành các kế hoạch được giao trong năm 2023).

Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo VINAPACO đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của các Khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, với phương châm luôn cầu thị để liên tục cải tiến chính sách bán hàng, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất hướng tới sự hài lòng khách hàng.

Ghi nhận sự đồng hành và những đóng góp vào sự phát triển của VINAPACO, Hội nghị đã vinh danh 22 đối tác, khách hàng tiêu biểu đại diện cho các nhà phân phối, nhà in, nhà xuất bản, các công ty thương mại, gia công chế biến sản phẩm Giấy Bãi Bằng.

Hội nghị vinh danh 22 đối tác, khách hàng tiêu biểu đại diện cho các nhà phân phối, nhà in, nhà xuất bản, các công ty thương mại, gia công chế biến sản phẩm Giấy Bãi Bằng

Hội nghị Khách hàng năm 2023 đã tổ chức thành công tốt đẹp, một lần nữa khẳng định quan hệ hợp tác, gắn bó bền chặt giữa các Quý Khách hàng và Tổng công ty Giấy Việt Nam. “Sự thịnh vượng của Khách hàng là sự thành công của VINAPACO” – đó là lời cam kết chân thành gửi tới những người bạn đồng hành xuyên suốt thời gian, không gian địa lý, hướng tới con đường phát triển xa hơn phía trước, để thương hiệu Giấy Bãi Bằng mãi là “Nhịp cầu tri thức Việt” đến với mọi người, mọi nhà trên mọi miền Tổ quốc.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

TrTShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons