Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 13/1/2017, Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đến dự Hội nghị về phía khách mời có đồng chí Phạm Đức Thọ – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí đại diện các Ban của Hội CCB tỉnh Phú Thọ. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có ông Nguyễn Quế Sơn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐTV; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, Bí thư Đảng bộ cơ sở trực thuộc; Trưởng các ban xây dựng Đảng, các phòng ban chức năng và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB các đơn vị trong Tổng công ty.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Hội nghị khẳng định năm qua mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức, các cấp hội trong Tổng công ty đã đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, gương mẫu tham gia tích cực các phong trào thi đua xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Tổng công ty đề ra.

Tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu dại diện cho các hội cơ sở trực thuộc nhìn chung đều nhất trí cao với dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đồng thời, Hội nghị cũng phân tích, làm rõ và bổ sung thêm các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội năm 2017.

Nhiệm vụ công tác Hội năm 2017 còn nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi cán bộ, hội cựu chiến binh phải đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu vươn  lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tổ chức thành công đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kì 2017 – 2022 góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty đề ra.

VP

Đăng lúc 13/01/2017 16:24


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons