Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2018

Tổng kết công tác Hội cựu chiến binh năm 2018

Ngày 21/1/2019, Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự Hội nghị về phía khách mời có Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí đại diện các Ban của Hội CCB tỉnh Phú Thọ. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Nguyễn Quế Sơn – Thành viên HĐTV; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn và các đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội CCB các đơn vị trong Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội CCB TCT trình bày dự thảo bản báo cáo tổng kết Hội năm 2018

Hội nghị đã thảo luận và thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị khẳng định năm qua mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức, các cấp hội trong Tổng công ty đã đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, gương mẫu tham gia tích cực các phong trào thi đua xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Tổng công ty đề ra.

Tại Hội nghị, các ý kiến phát biểu đại diện cho các hội cơ sở trực thuộc nhìn chung đều nhất trí cao với dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời, Hội nghị cũng phân tích, làm rõ và bổ sung thêm các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Quế Sơn – Thành viên HĐTV trao thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Nhiệm vụ công tác Hội năm 2019 còn nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi cán bộ, hội viên cựu chiến binh phải đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu vươn  lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của Tổng công ty đề ra.

HCCB

Đăng lúc 21/01/2019 16:54


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons