Trao thưởng học sinh giỏi là con cán bộ công nhân viên năm học 2018 – 2019

Trao thưởng học sinh giỏi là con cán bộ công nhân viên năm học 2018 – 2019

Ngày 25 tháng 8 năm 2019 tại Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội, Đoàn thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức trao thưởng học sinh giỏi là con cán bộ công nhân viên có thành tích cao trong học tập đạt giải thưởng cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2018 – 2019. Tham gia chương trình trao thưởng, đại diện lãnh đạo Tổng công ty có sự góp mặt của đồng chí Đào Ngọc Cường – Chánh Văn phòng; đồng chí Đỗ Quốc Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên cùng hơn 30 em học sinh đạt giải cấp tỉnh và cấp quốc gia, các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ đoàn.

Tại khu di tích lịch sử K9, trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo Tổng công ty, các bậc phụ huynh và các em học sinh, các đồng chí cán bộ đoàn đã thành kính dâng hương bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn với công lao trời biển của Bác, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta. Thay mặt Đoàn thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên đã báo công với Bác về thành tích học tập của các em học sinh. Trong năm học vừa qua, con CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam có tổng số 456 em đạt học sinh giỏi, trong đó: có 17 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 40 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 37 em đạt học sinh giỏi cấp huyện và 363 em đạt học sinh giỏi toàn diện, học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Bên cạnh những thành tích về học tập, các em còn là những đội viên, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu, tích cực tham gia phong trào đoàn, đội cũng như công tác cộng đồng.

Đoàn học sinh giỏi dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đồng chí Đỗ Quốc Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty báo công với  Bác về thành tích học tập của các em học sinh năm học 2018-2019

Đồng chí Đào Ngọc Cường – Chánh Văn phòng TCT và đồng chí Đỗ Quốc Tuấn – Bí thư Đoàn TN  TCT trao thưởng cho các em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019

Đồng chí Đào Ngọc Cường – Chánh Văn phòng Tổng công ty trao phần thưởng cho các em đạt học sinh giỏi quốc gia năm học 2018 – 2019

          Sau Lễ dâng hương và báo công với Bác cả đoàn đi tham quan khu di tích lịch sử K9. Các em học sinh đã được tìm hiểu về bối cảnh lịch sử vì sao Bác đã chọn vị trí này làm khu căn cứ của Trung ương. Đó là nơi Bác và các đồng chí trong Bộ chính trị đã làm việc và nghỉ ngơi trong những năm có chiến tranh phá hoại của không quân Mỹ.

Đoàn học sinh giỏi được tìm hiểu lịch sử của Khu di tích K9

          Nối tiếp chương trình các em tiếp tục được tham quan và tìm hiểu ” Làng văn hóa – du lịch các dân tộc Việt Nam” tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Đây là trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Đến với làng văn hóa, các em học sinh không chỉ được trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa các dân tôc Việt Nam mà còn tăng thêm tình đoàn kết, giáo dục lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước.

Đoàn học sinh giỏi được tìm hiểu nhà dài Ê đê cùng phong tục sinh hoạt của người Ê đê

Đoàn học sinh giỏi tham quan kiến trúc chùa Khơ me

Các em học sinh tìm hiểu bảo tàng và triển lãm biển đảo đất nước.

Chương trình kết thúc để lại được nhiều kiến thức thực tế và bổ ích cho các em, động viên các em trong năm học mới giành được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong học tập để không phụ lòng công ơn của cha mẹ và thầy cô.

ĐTN

Đăng lúc 26/08/2019 08:38


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons