Tuổi trẻ VINAPACO khởi động Năm thanh niên tình nguyện và ra quân trồng cây đầu Xuân Canh Tý năm 2020

Tuổi trẻ VINAPACO khởi động Năm thanh niên tình nguyện và ra quân trồng cây đầu Xuân Canh Tý năm 2020

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi Mừng Đảng – Mừng Xuân, ngày 31 tháng 01 năm 2020 (ngày mùng 7 tháng Giêng), Đoàn Thanh niên Tổng công ty phối hợp cùng các đơn vị trong Tổng công ty đã tổ chức Lễ khởi động Năm thanh niên tình nguyện và ra quân trồng cây đầu Xuân Canh Tý năm 2020.

Tham dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng cùng các bạn đoàn viên thanh niên Tổng công ty.

Trong những năm qua, Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa, được tuổi trẻ VINAPACO tích cực thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về. Từ phong trào trồng cây không chỉ góp phần cải tạo môi trường sống, làm việc; giữ gìn bảo vệ ứng phó biến đổi khí hậu mà còn mang lại giá trị kinh tế từ rừng. Tại Lễ phát động trồng cây Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã nhấn mạnh “Tổng công ty Giấy Việt Nam là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gắn liền với trồng rừng vì vậy phát triển lâm nghiệp luôn được đặc biệt quan tâm, duy trì đều đặn liên tục và là trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên Tổng công ty”. Giấy Bãi Bằng được biết đến không chỉ với thương hiệu sản phẩm Giấy uy tín, điểm sáng văn hóa mà còn là khu công nghiệp quy mô có môi trường, cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc TCT phát biểu tại Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân 2020

Ngay sau Lễ phát động Tết trồng cây, các đồng chí Ban lãnh đạo cùng các bạn đoàn viên thanh niên Tổng công ty đã tham gia trồng 600 cây bạch đàn giống mới tại khu 16 ha đất dự án của Tổng công ty, mở đầu cho phong trào trồng cây năm 2020.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, VINAPACO luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Tổng công ty không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

VNPC

Đăng lúc 31/01/2020 08:08


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons