Tuổi trẻ VINAPACO ra quân trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Tuổi trẻ VINAPACO ra quân trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Trong không khí ấm áp của đầu Xuân năm mới, ngày 08/02/2022 (mùng 8 Tết), Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022 với khí thế sôi nổi, nhiệt tình. Tham dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng cùng các bạn đoàn viên thanh niên Tổng công ty.

Trong những năm qua, Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa được tuổi trẻ VINAPACO tích cực thực hiện mỗi dịp Tết đến Xuân về. Phong trào trồng cây không chỉ góp phần cải tạo môi trường sống, làm việc; giữ gìn bảo vệ ứng phó biến đổi khí hậu mà còn mang lại giá trị kinh tế từ rừng. Tại Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty chia sẻ “Tổng công ty Giấy Việt Nam là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gắn liền với trồng rừng. Vì vậy, phát triển lâm nghiệp luôn được đặc biệt quan tâm, duy trì đều đặn, liên tục; là trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên Tổng công ty”. Giấy Bãi Bằng được biết đến không chỉ với thương hiệu sản phẩm Giấy uy tín, điểm sáng văn hóa mà còn là khu công nghiệp quy mô với môi trường, cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi Lễ ra quân

Đồng chí Đỗ Quốc Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty phát động Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí Ban lãnh đạo cùng các bạn đoàn viên thanh niên VINAPACO đã tham gia trồng gần 1000 cây bạch đàn tại khu vực đất 16 ha thuộc Tổng công ty, mở đầu cho phong trào trồng cây năm 2022.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, VINAPACO luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Tổng công ty không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022:

Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần tại Văn phòng Tổng công ty

Các bạn đoàn viên, thanh niên hăng hái chuẩn bị cây giống trồng cây đầu Xuân

Tuổi trẻ VINAPACO tích cực trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần

Mầm cây xanh vươn mình trong gió

ĐTN

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons