Tuổi trẻ Vinapaco phát động “Tết trồng cây” đầu Xuân Tân Sửu 2021

Tuổi trẻ Vinapaco phát động “Tết trồng cây” đầu Xuân Tân Sửu 2021

Trong không khí ấm áp của đầu Xuân năm mới, ngày 18/02/2021 (tức mùng 7 Tết), Đoàn thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Tân Sửu 2021 với khí thế sôi nổi, nhiệt tình. Tham dự  Lễ trồng cây có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng cùng các đoàn viên thanh niên Tổng công ty.

Đ/c Đỗ Quốc Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên TCT phát động Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Tân Sửu 2021

Trong những năm qua, Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên được tuổi trẻ Vinapaco tích cực hưởng ứng mỗi dịp Tết đến, xuân về. Từ phong trào trồng cây không chỉ góp phần cải tạo môi trường sống, làm việc; ứng phó biến đổi khí hậu mà còn mang lại giá trị kinh tế từ rừng. Tại Lễ ra quân trồng cây đầu Xuân Tân Sửu 2021đồng chí Tạ Đức Long Phó Tổng giám đốc Tổng công ty nhấn mạnh: “Tổng công ty Giấy Việt Nam là một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gắn liền với trồng rừng. Vì vậy, phát triển lâm nghiệp luôn được đặc biệt quan tâm, duy trì đều đặn và là trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên Tổng công ty. Giấy Bãi Bằng được biết đến không chỉ với thương hiệu sản phẩm giấy uy tín, điểm sáng văn hóa mà còn là khu công nghiệp quy mô có môi trường, cảnh quan xanh – sạch – đẹp”.

Đ/c Tạ Đức Long – Phó Tổng Giám đốc TCT phát biểu

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên Vinapaco đã tham gia trồng hơn 1000 cây bạch đàn Cự Vỹ giống mới tại khu Văn phòng làm việc của Công ty Thiết kế Lâm nghiệp (đơn vị trực thuộc Tổng công ty), mở đầu cho phong trào trồng cây năm 2021.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, Vinapaco luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Tổng công ty không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân trồng cây năm 2021:

Đ/c Nguyễn Việt Đức – Tổng Giám đốc TCT trồng những mầm xanh đầu tiên 

Đ/c Tạ Đức Long – Phó Tổng Giám đốc TCT tham gia trồng cây sau Lễ phát động

Các bạn đoàn viên Vinapaco hăng hái, phấn khởi tham gia trồng cây

Quang cảnh buổi ra quân trồng cây đầu Xuân Tân Sửu

ĐTNShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons