Vinapaco chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Vinapaco chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), ngày 19/6/2020, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo – Truyền thông cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và Hà Nội.

Thời gian qua, các cơ quan báo chí, truyền thông là cầu nối truyền tải những thông tin hữu ích về sản phẩm, thương hiệu Giấy Bãi Bằng, CleverUp, Watersilk tới đông đảo công chúng, khách hàng đã góp phần quảng bá hình ảnh uy tín, thương hiệu Vinapaco. Nhiều bài viết phản ánh chân thực, khách quan, kịp thời về các mặt hoạt động của Vinapaco như chung tay vì cộng đồng, gương người tốt việc tốt, “Phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo” có sức lan tỏa mạnh mẽ trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống; động viên, cổ vũ tinh thần người lao động thêm gắn bó, nỗ lực vì sự phát triển của Tổng công ty.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo – Truyền thông chúc mừng và gửi lời tri ân các cơ quan báo chí, truyền thông đã đồng hành, chia sẻ cùng với chặng đường phát triển của Tổng công ty. Đồng chí hy vọng các phóng viên, nhà báo luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng; mong muốn sự hợp tác giữa cơ quan báo chí, truyền thông và Tổng công ty ngày càng gắn bó bền chặt để “Báo chí, doanh nghiệp mãi là những người bạn đồng hành trên bước đường hội nhập, phát triển của đất nước”.

Một số hình ảnh đoàn công tác chúc mừng các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và Hà Nội:

Đ/c Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban TG – TT Vinapaco đến thăm và chúc mừng Báo Phú Thọ

Chúc mừng Đài phát thanh truyền hình Phú Thọ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại tỉnh Phú Thọ

Chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thông tấn xã Việt Nam tại tỉnh Phú Thọ

Chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tỉnh Phú Thọ

Chúc mừng Tạp chí Công thương ngày càng phát triển lớn mạnh

VNPCShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons