Vinapaco: Gặp mặt lãnh đạo địa phương năm 2018

Vinapaco: Gặp mặt lãnh đạo địa phương năm 2018

Sáng ngày 06/02/2018, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với lãnh đạo huyện Phù Ninh và lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện Phù Ninh.

Đến dự buổi gặp mặt về phía khách mời có đồng chí Đào Phùng, tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ huyện Phù Ninh; các đồng lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện và các xã lân cận, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện Phù Ninh. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Hoàng Quốc Lâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc; các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ, đại diện Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ lãnh đạo các phòng ban chức năng và các đơn vị trong Tổng công ty.

Đánh giá chung về tình hình của Tổng công ty trong năm qua, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam trình bày khái quát kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2017.

Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 của Tổng công ty có nhiều khởi sắc. Tại Công ty mẹ, sản xuất kinh doanh khối công nghiệp doanh thu đạt 2.103 tỷ đồng, bằng 111% kế hoạch năm, bằng 101% thực hiện năm 2016.Trong đó  sản xuất giấy các loại là 107.254 tấn , giấy tiêu thụ các loại đạt 111.640 tấn.  Sản xuất kinh doanh khối Lâm nghiệp đạt 146.8 m3 gỗ nguyên liệu, trồng rừng mới đạt 3.107 ha…Về công tác tái cơ cấu và đổi mới doanh nghiệp: Tổng công ty Giấy Việt Nam đã có văn bản trình Bộ Công Thương xin chủ trương cho phép Tổng công ty được tiến hành thực hiện cổ phần hóa riêng Công ty nguyên liệu giấy miền Nam, nếu được Bộ Công thương chấp thuận, Tổng công ty sẽ triển khai các bước CPH theo quy định. Tiếp tục thực hiện công tác cổ phần hóa Tổng công ty theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công Thương.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Tổng giám đốc nhấn mạnh để đạt được kết quả sản xuất kinh doanh như trên, bên cạnh sự ủng hộ của chính quyền địa phương nơi có các đơn vị  sản xuất kinh doanh của Tổng công ty,  Tổng công ty đã thực hiện tốt các công tác như: Công tác quản trị nguồn nhân lực, Tổng công ty thực hiện đầy đủ các chế độ cho người lao động theo đúng quy định pháp luật Nhà nước, đảm bảo đủ việc làm và đã nâng cao được thu nhập cho người lao động, tạo động lực để người lao động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Công tác quản lý kỹ thuật đã thực hiện và quản lý tốt chất lượng sản  phẩm; nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp bảo vệ môi trường, ATVSLĐ; thường xuyên cải tiến và áp dụng mô hình sản xuất sạch hơn bằng việc tăng cường quản lý nội vi; thực hiện tốt định mức kinh tế kỹ thuật; áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất…

Biểu diễn văn nghệ chào mừng

Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, Tổng công ty Giấy Việt Nam quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất công nghiệp và sản xuất lâm nghiệp năm 2018, tập trung đổi mới quản trị nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả sản xuất khối công nghiệp Bãi Bằng và Công ty Giấy Tissue Sông Đuống nhằm nâng cao thương hiệu Giấy Bãi Bằng và Giấy Tissue. Tổng công ty chú trọng thực hiện giải pháp để sản xuất kinh doanh lâm nghiệp bền vững, hiệu quả; thực hiện tái cơ cấu Tổng công ty và xử lý tài chính tiến tới cổ phần hóa Tổng công ty. Các dự án đầu tư như: Nhà máy sản xuất giấy bao gói công ngiệp và Nhà máy chế  biến gỗ sẽ được triển khai. Công tác quản lý môi trường và công tác quản lý, sử dụng đất phải có hiệu quả nhằm  hướng tới sự phát triển bền vững của Tổng công ty. Mục tiêu chính để nâng cao thu nhập và đời sống của người lao động, tạo động lực để người lao động phấn đấu, gắn bó lâu dài với Tổng công ty đồng thời tiếp tục vun đắp giá trị truyền thống, văn hóa của Tổng công ty nói chung và Giấy Bãi Bằng nói riêng.

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Đào Văn Phùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phù Ninh đã chức mừng những thắng lợi về sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2017, đồng thời đ/c mong muốn Tổng công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đời sống cán bộ công nhân viên, chung tay cùng cấp ủy chính quyền huyện Phù Ninh thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội và tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế chính sách để Tổng công ty mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh./.

Nhân dịp năm mới, lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam và lãnh đạo huyện Phù Ninh cùng gửi đến cho nhau những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc cho mối quan hệ giữa Tổng công ty Giấy Việt Nam và lãnh đạo, nhân dân địa phương ngày càng tốt đẹp.

VPBB

Đăng lúc 06/02/2018 12:34


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons