Vinapaco tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Expo 2017

Vinapaco tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Expo 2017

Sáng ngày 19/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hội chợ thương mại quốc tế Vietnam Expo 2017 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của các doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia trong đó có Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco).

Ảnh: Internet

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – Vietnam Expo 2017 với chủ đề “Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế” là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng chào mừng APEC Việt Nam 2017 đồng thời là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực và quốc tế.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Tổng công ty Giấy Việt Nam với các sản phẩm đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước như: Giấy Bãi Bằng, CleverUp, Watersilk

Khách nước ngoài đang tìm hiểu những thông tin về sản phẩm của Tổng công ty Giấy Việt Nam

Được tổ chức từ ngày 19 đến 22 – 4, trong khuôn khổ hội chợ, Diễn đàn xúc tiến xuất khẩu Việt Nam, chương trình khảo sát tham quan khu công nghiệp và kết nối giao thương trực tiếp sẽ được tổ chức nhằm tạo giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp tham dự.

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp các doanh nghiệp khai thác hiệu quả các Hiệp định thương mại tự do (FTA), đóng góp tích cực vào thực hiện mục tiêu xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa và hoạt động thương mại tại các khu vực biên giới, hải đảo trên cả nước.

Vietnam Expo 2017 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm đại diện của các thành viên APEC với diện tích trưng bày gần 600 gian hàng phủ kín tối đa địa điểm tổ chức – Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

BBT

Đăng lúc 20/04/2017 15:28


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons