VINAPACO tham gia Lễ hội Tự hào hàng Việt Nam – Tinh hoa hàng Việt Nam

VINAPACO tham gia Lễ hội Tự hào hàng Việt Nam – Tinh hoa hàng Việt Nam

Từ ngày 29/10 đến ngày 30/10/2022, Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng các doanh nghiệp trong nước đã vinh dự tham gia Lễ hội “Tự hào hàng Việt Nam – Tinh hoa hàng Việt Nam” được tổ chức tại Quảng trường Đông Kinh nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Chương trình là hoạt động thường niên của Bộ Công Thương nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Với thông điệp “Xây dựng hệ sinh thái cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam”, Lễ hội “Tự hào hàng Việt Nam – Tinh hoa hàng Việt Nam” năm nay có nhiều điểm mới khi có nhiều hoạt động gắn kết các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đầu mối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, HTX, hộ nông dân tạo ra hệ sinh thái cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam. Với sự góp mặt của gần 100 đơn vị đến từ các tập đoàn sản xuất, phân phối lớn tới các HTX, hộ sản xuất nhỏ miền núi vùng sâu, vùng xa và hải đảo đã đem đến lễ hội rực rỡ sắc màu cùng những sản phẩm tinh hoa hàng Việt phong phú, đa dạng.

Đến với sự kiện lần này, cùng nhiều doanh nghiệp trên mọi miền đất nước, VINAPACO  có cơ hội quảng bá giới thiệu hình ảnh, uy tín của các thương hiệu sản phẩm nhiều năm được người tiêu dùng tin yêu như: Giấy Bãi Bằng (BaiBang Office, BaiBang Classic, Clever Up 65, Clever Up 70, Clever Up 80), giấy Watersilk. Trên tinh thần cởi mở, hợp tác, VINAPACO mong muốn mở ra những không gian kết nối sẻ chia, phát triển sản phẩm, thị trường, trở thành đối tác cùng các doanh nghiệp trong nước, từng bước nâng cao hơn nữa tính cạnh tranh của sản phẩm giấy nội địa Việt Nam.

Trải qua nhiều năm xây dựng, đổi mới, phát triển, phải đối mặt với không ít khó khăn bất lợi trong sản xuất cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã không ngừng vươn lên, hưởng ứng, lan toả mạnh mẽ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; từ đó khẳng định vị trí bền vững thương hiệu “Giấy Bãi Bằng” – niềm tin yêu của người Việt.

Một số hình ảnh tại Lễ hội Tự hào hàng Việt Nam – Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022:

Đại diện Ban Tổ chức buổi lễ tham quan gian hàng VINAPACO

Các bạn học sinh, sinh viên hứng thú tìm hiểu về các sản phầm mang thương hiệu “Giấy Bãi Bằng”

Gian hàng giới thiệu sản phẩm của VINAPACO tại Lễ hội Tự hào hàng Việt Nam – Tinh hoa hàng Việt Nam năm 2022

P.LINHShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons