VINAPACO tham dự “Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2023”

VINAPACO tham dự “Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2023”

Từ ngày 14/06 đến ngày 16/06/2023, Tổng công ty Giấy Việt Nam cùng hơn 230 doanh nghiệp trong và ngoài nước vinh dự tham gia “Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2023” được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2023 là sự kiện thương mại thường niên, triển lãm quốc tế hàng đầu về chuyên ngành Giấy và Bột giấy tại Việt Nam. Sau nhiều năm gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 230 doanh nghiệp đến từ Việt Nam và 20 quốc gia, vùng lãnh thổ (Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pakistan,…) và dự kiến đón khoảng 8000 lượt khách tham quan trong và ngoài nước. Triển lãm lần này mang tới thị trường Việt Nam các sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, công nghệ tiên tiến, từ đó thúc đẩy khả năng thiết lập và nâng cấp chuỗi cung ứng xanh, bền vững trong các lĩnh vực ngành Giấy, In ấn và Bao bì.

Khép kín từ khâu quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu gỗ đến khâu chế biến, tiêu thụ sản phẩm giấy, bên cạnh mục tiêu sản xuất kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao, Tổng công ty Giấy Việt Nam duy trì thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước, xã hội, người lao động với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường đạt tiêu chuẩn Quốc gia.

Đến với sự kiện lần này, VINAPACO có cơ hội quảng bá giới thiệu hình ảnh, uy tín của các sản phẩm nhiều năm được người tiêu dùng tin yêu như: Giấy Bãi Bằng (BaiBang Office, BaiBang Classic, Clever Up 65, Clever Up 70, Clever Up 80), giấy Kraft Bãi Bằng, giấy Watersilk. Trên tinh thần cởi mở, hợp tác, VINAPACO mong muốn mở ra những không gian kết nối chia sẻ, phát triển sản phẩm, thị trường, trở thành đối tác cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, từng bước nâng cao hơn nữa tính cạnh tranh của sản phẩm giấy Việt Nam.

Trải qua nhiều năm xây dựng, đổi mới, phát triển, phải đối mặt với không ít khó khăn bất lợi trong sản xuất cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, Tổng công ty Giấy Việt Nam đang không ngừng vươn lên và khẳng định vị trí bền vững thương hiệu “Giấy Bãi Bằng”.

Một số hình ảnh chương trình:

Khu trưng bày sản phẩm VINAPACO thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách tham quan trong nước và quốc tế

TrT

 Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons