Vinapaco thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Vinapaco thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 19/7/2018, đoàn công tác Tổng công ty Giấy Việt Nam do đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty  làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công K5 Phú Thọ.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty đã bày tỏ lòng biết ơn tới các thương bệnh binh, những người đã hy sinh một phần xương máu của mình để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời chúc các thương bệnh binh luôn sống vui, sống khỏe. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Xinh  đã tặng hoa và quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

 

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam phát biểu thể hiện sự tri ân tới các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam tặng hoa và quà cho Trung tâm điều dưỡng người có công K5

Đồng Chí Vũ Doanh Nam, Giám đốc Trung tâm người có công tỉnh Phú Thọ cảm ơn đoàn đã tới thăm hỏi, động viên các thương binh, bệnh binh hiện đang được chăm sóc tại trung tâm. Thay mặt Trung tâm, đồng chí chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV  Tổng công ty  trong suốt những năm qua đã luôn hỗ trợ Trung tâm để các thương bệnh binh có thêm nghị lực để chiến đấu với bệnh đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe, bảo đảm đời sống cho các đồng chí thương, bệnh binh điều dưỡng tại đơn vị.

Đồng Chí Vũ Doanh Nam, Giám đốc, bí thư chi bộ Trung tâm người có công tỉnh Phú Thọ gửi lời cảm on tới sự quan tâm của Vinapaco 

Đồng chí Vũ Doanh Nam cho biết: Ngoài nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng các thương binh, bệnh binh nặng, hằng năm trung tâm còn thực hiện tốt nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên hơn 3.000 người có công với cách mạng trên địa bàn. Trung tâm là một trong số ít các trung tâm điều dưỡng trên cả nước đảm bảo cho tất cả các thương binh, bệnh binh có gia đình cùng được sinh hoạt, ăn ở tại đây. Hằng năm, trung tâm luôn được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và các tổ chức trong cả nước quan tâm, nâng cấp các điều kiện cơ sở vật chất. Trải qua 42 năm xây dựng và trưởng thành, trong hoàn cảnh nào trung tâm cũng luôn hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa được Tổng công ty tổ chức hàng năm, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, quan tâm, động viên, tri ân những người có công với đất nước.

VP

Đăng lúc 20/07/2018 16:29


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons