VINAPACO tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

VINAPACO tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Từ ngày 27/12 đến ngày 30/12/2021, Phòng khám Y tế thuộc Xí nghiệp Dịch vụ – Tổng công ty Giấy Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động thuộc Tổng công ty (trụ sở tại thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ).

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, VINAPACO đã yêu cầu người lao động tới khám nghiêm túc thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế đồng thời phân nhóm 5 người/lượt khám đảm bảo không gian giãn cách an toàn. Đối tượng khám được chia thành các nhóm cụ thể: CBCNV không làm trong môi trường độc hại; người lao động làm trong môi trường độc hại; khám sức khỏe cho nữ CBCNV. Để đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện, mỗi CBCNV thực hiện quy trình khám gồm: Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi..), Siêu âm ổ bụng ,Chụp X-quang, Điện tim,…Căn cứ kết quả khám thể hiện trên hồ sơ lưu trữ, các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho từng CBCNV về tình hình sức khỏe, hướng điều trị (nếu phát hiện bệnh); tư vấn chế độ dinh dưỡng, luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý, hướng dẫn phòng ngừa các bệnh có nhiều nguy cơ mắc phải để nâng cao sức khỏe.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ không những thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong việc bảo vệ  sức khỏe người lao động mà còn giúp nâng cao chất lượng nhân lực, ổn định lực lượng sản xuất, tăng năng suất lao động. Với ý nghĩa đó, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là một trong những hoạt động không thể thiếu của VINAPACO.

Một số hình ảnh buổi khám bệnh định kỳ:

CBCNV nhận hồ sơ khám bệnh

Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi,…)

Bác sĩ tư vấn trực tiếp cho từng CBCNV về tình hình sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, luyện tập, nghỉ ngơi, hướng dẫn phòng ngừa các bệnh có nhiều nguy cơ mắc phải để nâng cao sức khỏe.

CTVShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons