Vinapaco tổ chức Hội nghị người lao động 2017

Vinapaco tổ chức Hội nghị người lao động 2017

Ngày 15/5/2017, Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Xuân Viên – Phó chủ tịch công đoàn Công Thương Việt Nam và 189 đại biểu đại diện cho CBCNVLĐ Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thanh Bình – Tổng Giám đốc Tổng công ty đã báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD từ năm 2014 – 2017 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.

Theo bản báo cáo, sản xuất giấy trong 03 năm 2014 – 2016 Tổng công ty đã cung ứng từ 21 đến 25% sản lượng giấy in, giấy viết các loại cho nhu cầu thị trường trong nước với mẫu mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng cơ bản nhu cầu tiêu dùng của xã hội, cạnh tranh được trên thị trường trong nước, góp phần thực hiện tốt việc “bình ổn giá” của Chính phủ. Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty luôn quan tâm xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp, duy trì và đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CBCNV để tích cực hăng say lao động sản xuất.  Tổng công ty đã thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, các hoạt động xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Năm 2017, Tổng công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và thực hiện tái cơ cấu, cổ phần hóa Tổng công ty theo kế hoạch và theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công Thương.

Các ý kiến tham luận đề cập đến các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, định hướng để phát triển với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Vũ Thanh Bình – Tổng giám đốc đã giải đáp các kiến nghị của người lao động.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 7 đồng chí; bầu ban đại diện người lao động tham gia đối thoại trực tiếp cấp Tổng công ty gồm 04 đồng chí và chứng kiến lễ ký Thỏa ước lao động tập thể giữa Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Giấy Viêt Nam.

Ký kết thỏa ước lao động tập thể giữa Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Giấy Viêt Nam

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí  Trịnh Xuân Viên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đánh giá cao việc thực hiện tốt quy chế dân chủ của Tổng công ty. Đồng chí đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhằm nâng cao năng suất và khích lệ người lao động, tạo sự gắn kết giữa người lao động với Tổng công ty.

Đồng chí  Trịnh Xuân Viên – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Xinh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo cùng những lời chia sẻ, động viên của Phó chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam.

Hội nghị Người lao động năm 2017 của Tổng công ty Giấy Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã cùng nhau thực hiện đối thoại các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, định hướng để phát triển với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian tới.

BBT

Đăng lúc 15/05/2017 15:02


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons