VINAPACO tri ân khách hàng năm 2019

VINAPACO tri ân khách hàng năm 2019

Nhìn lại năm 2019, Tổng công ty Giấy Việt Nam tự hào với những kết quả đạt được từ sự nỗ lực vượt khó của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và không thể không nhắc đến sự đóng góp lớn lao của khách hàng. Để tri ân các khách hàng thân thiết, ngày 19/11/2019, Tổng công ty Giấy Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam, ông Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch HĐTV TCT Giấy Việt Nam đọc diễn văn khai mạc Hội nghị và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý khách hàng – những người bạn tri kỷ đã luôn gắn bó, đồng hành sát cánh cùng Tổng công ty ngay cả ở những thời điểm khó khăn nhất trong thời gian qua.

Ông Hoàng Quốc Lâm – Chủ tịch HĐTV TCT Giấy Việt Nam đọc diễn văn khai mạc Hội nghị khách hàng năm 2019

Sự phát triển của Giấy Bãi Bằng trải qua không ít những khó khăn, thách thức, ông Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam đã chia sẻ chân thành với các khách hàng về những lợi thế, khó khăn của ngành giấy nói chung và bức tranh tổng quan tình hình sản xuất kinh doanh nói riêng của Tổng công ty trong năm 2019; về những phần còn hạn chế của Vinapaco (máy móc sử dụng lâu năm nên chất lượng sản phẩm còn nhiều tồn tại, việc cải tiến màu giấy diễn ra chậm, thời điểm đóng máy chưa hợp lý và cơ chế, chính sách bán hàng chưa tạo được sự gắn kết giữa Tổng công ty với khách hàng). Để khắc phục những tồn tại đó, Tổng giám đốc khẳng định Vinapaco sẽ có những thay đổi mạnh mẽ từ chất lượng sản phẩm tới cơ chế và chính sách bán hàng nhằm tạo được sự tin tưởng và gắn kết khách hàng với Tổng công ty. Sự gắn kết đó sẽ là nền tảng cho sự song hành giữa khách hàng và Vinapaco cùng nhau giải quyết những khó khăn, cùng phát triển hiệu quả và bền vững trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Ông Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc TCT Giấy Việt Nam với những chia sẻ tại Hội nghị

Tri ân những khách hàng đã luôn sát cánh, đồng hành, sẻ chia những thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong suốt thời gian qua, Tổng công ty đã chọn ra 14 khách hàng tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy tiêu thụ, phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu Giấy Bãi Bằng để vinh danh tại Hội nghị.

Tổng công ty Giấy Việt Nam vinh danh 14 khách hàng tiêu biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Tổng công ty đã có một bất ngờ nhỏ gửi tới các khách hàng yêu quý của mình bằng sự kiện tổ chức chúc mừng sinh nhật các khách hàng sinh trong tháng 11. Đại diện Tổng công ty, ông Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc và ông Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc đã tặng hoa và cùng các khách hàng trong khán phòng chung vui hát bài hát Chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa.

Tổng công ty Giấy Việt Nam chúc mừng sinh nhật những khách hàng sinh trong tháng 11

Chương trình Hội nghị khách hàng của Tổng công ty Giấy Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, khách hàng đều ghi nhận sự chu đáo, tình cảm nồng hậu của Ban lãnh đạo Tổng công ty. Hội nghị khách hàng năm 2019, một lần nữa ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng và để khẳng định lại sự gắn kết và đồng hành của khách hàng với Tổng công ty chính là điều cần thiết giúp Tổng công ty tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức ngày càng phát triển lớn mạnh trong những chặng đường tiếp theo, đem đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng.

Sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của VINAPACO

PTT

Đăng lúc 22/11/2019 16:20


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons