Vinapaco vinh dự nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

Vinapaco vinh dự nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

Ngày 2/3/2017, Lễ công bố 592 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017 trong đó có Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) được tố chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP HCM) với sự tham dự của 1000 khách mời.

Ảnh Internet

Từ nhiều năm nay, hưởng ứng mạnh mẽ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) đã phát huy lợi thế nội lực và vận dụng linh hoạt nhiều giải pháp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm giấy Việt.

Các sản phẩm giấy của Tổng công ty đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước. Người tiêu dùng khá quen thuộc và dành sự tín nhiệm cao cho các thương hiệu như: Giấy Bãi Bằng, CleverUp, Watersilk. Thị hiếu người tiêu dùng đã giúp Vinapaco giành thị phần đáng kể, độ bao phủ tăng dần, giữ vai trò dẫn dắt ngành Giấy trong nước. Điều đó được đánh giá qua những danh hiệu Vinapaco đạt được như: “Sao vàng đất Việt”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (liên tục từ năm 1998 đến nay); “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”; “Giải vàng chất lượng Quốc gia”.

Không dừng lại ở đó, Vinapaco luôn hướng đến khách hàng để có những bước đi trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn mong muốn sửa dụng sản phẩm tốt với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, kịp thời và giá thành hợp lý,  Vinapaco đã đầu tư khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất chất lượng, đổi mới công tác quản lý; sử dụng hiệu quả, tiết kiệm các nguồn nguyên liệu. Đặc biệt, việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, tích cực nghiên cứu phát triển thị trường, xây dựng chính sách, cơ chế bán hàng linh hoạt là một trong những giải pháp được Vinapaco chú trọng . Với mục tiêu giành lại vị thế trên thị trường nội địa, năm 2016, sản lượng tiêu thụ Giấy Bãi Bằng là 94.502 tấn (đạt 101,6% kế hoạch) và giấy Tissue là 11.619 tấn (đạt 105,6% kế hoạch).

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017” là niềm tự hào và động lực giúp đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Vinapaco thêm nỗ lực để làm nên những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

BBT

Đăng lúc 06/03/2017 10:36


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons