Vinapaco:Giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày 26-3

Vinapaco:Giải bóng đá giao hữu chào mừng ngày 26-3

Hoà cùng không khí của cả nước nói chung & của đoàn khối doanh nghiệp trung ương nói riêng kỷ niệm ngày đoàn ta tròn 87 mùa xuân. Chiều ngày  26/3/2018,  Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)  đã tổ chức giải bóng đá giao hữu nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2901 – 26/3/2018).

Giải bóng đá giao hữu này  là một trong chuỗi những hoạt động của tuổi trẻ Vinapaco trong “Tháng thanh niên năm 2018”  chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nâng cao vai trò của ĐTN Trong công tác Đồng hành cùng thanh niên trong việc rèn luyện thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, xung kích tham gia vào các hoạt động SXKD, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, SXKD của Tổng công ty.

Tham dự giải là 5 đội bóng đại diện cho các đơn vị, phòng ban trong công ty, gồm có: đội Nhà máy giấy, Xí nghiệp bảo dưỡng, Nhà máy hóa chất, đội liên quân các phòng ban, Đội XNVT . Sau những trận đấu vô cùng hấp dẫn với thể lệ thi đấu loại trực tiếp, giải đấu đã không phụ lòng người hâm mộ, các đội đã cống hiến những trận đấu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối; nhưng với đội hình đồng đều, vượt trội về trình độ chuyên môn và thể lực cùng với những cá nhân xuất sắc trong đội hình, đội XNVT đã vượt qua đội Nhà máy Giấy  trong trận chung kết để trở thành Đội vô địch năm 2018 của Giải.

Xuân HùngShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons