Vui đón trăng vàng, rộn ràng cùng Vinapaco

Vui đón trăng vàng, rộn ràng cùng Vinapaco

Ngày 29/9/2020, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Chương trình Tết Trung thu năm 2020 Vui đón trăng vàng, rộn ràng cùng Vinapaco” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV Tổng công ty và các em nhỏ trên địa bàn thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Tham dự chương trình vui Tết Trung thu có đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên, Hội CCB và Trưởng, Phó các phòng ban, đơn vị Tổng công ty; các thầy, cô giáo Trường tiểu học Giấy Bãi Bằng, Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng; cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên; các bậc phụ huynh, các em thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên Tổng công ty và các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn Thị trấn Phong Châu.

Chương trình diễn ra đầy ấn tượng với các tiết mục đặc sắc do Đoàn Thanh niên Tổng công ty phối hợp cùng các cô trò Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng biểu diễn. “Vui đón trăng vàng, rộn ràng cùng Vinapaco” không chỉ góp phần gìn giữ nét đẹp tết Trung thu truyền thống của dân tộc Việt Nam mà còn là một ngày hội ấm áp, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc cho các em thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV Tổng công ty nói riêng và các cháu thiếu nhi cùng tham dự nói chung.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Mầm non Giấy Bãi Bằng

Các em hào hứng tham gia chương trình vui Tết Trung thu 2020

Ngày hội ấm áp, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc 

Chương trình đầy ấn tượng với các tiết mục do Đoàn Thanh niên TCT phối hợp cùng cô trò Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Vinapaco luôn quan tâm đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần người lao động, đặc biệt là chăm lo đời sống tinh thần cho con em CBCNV Tổng công ty. Chương trình Tết Trung thu 2020 là một sân chơi bổ ích động viên các em thiếu niên nhi đồng có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Toàn cảnh Chương trình “Vui đón trăng vàng, rộn ràng cùng Vinapaco” năm 2020

ĐTNShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons