Vui Tết Trung thu – Giai điệu Trăng rằm 2019

Vui Tết Trung thu – Giai điệu Trăng rằm 2019

Cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cảm giác se se lạnh là khi mùa thu đã đến – mùa các em thiếu niên nhi đồng lại được vui chơi thỏa thích ca hát dưới ánh trăng rằm Trung thu. Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi ấy, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã tổ chức Chương trình vui tết Trung thu năm 2019 với chủ đề “Giai điệu Trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV Tổng công ty và các em nhỏ trên địa bàn thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Đến dự chương trình vui tết Trung thu với các cháu thiếu nhi có đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí là đại diện Công đoàn, Hội CCB, Đoàn thanh niên và Trưởng, Phó các phòng ban, đơn vị trong Tổng công ty; các thầy, cô giáo Trường tiểu học Giấy Bãi Bằng và Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng; các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên; các bậc phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên của Tổng công ty và các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị trấn Phong Châu.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam, đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc đã gửi lời chúc đến các cháu thiếu niên nhi đồng cùng các đại biểu có một đêm Trung thu đầy ý nghĩa. Đồng chí Tạ Đức Long chia sẻ: “Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty Giấy Việt Nam luôn quan tâm đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, trong đó có chăm lo cho đời sống tinh thần của con em CBCNV Tổng công ty. Việc tổ chức Tết Trung thu hàng năm sẽ mang đến cho các cháu một sân chơi bổ ích đồng thời động viên các cháu có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước”.

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc TCT Giấy Việt Nam phát biểu tại đêm trung thu “Giai điệu Trăng rằm” 2019

Chương trình Trung thu 2019 “Giai điệu trăng rằm” được tổ chức đầy ấn tượng với các tiết mục đặc sắc do Đoàn Thanh niên Tổng công ty phối hợp cùng các cô trò Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng đã diễn ra thật vui vẻ, đầm ấm, là những kỷ niệm đáng nhớ của các em thiếu nhi là con em CBCNV nói riêng và các cháu thiếu nhi cùng tham dự nói chung.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đồng chí Nguyễn Đức Thống – Phó Bí thư Đoàn thanh niên khai mạc chương trình

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò Trường Mầm non Giấy Bãi Bằng

Toàn cảnh Chương trình Trung thu

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Giấy Việt Nam

ĐTN

Đăng lúc 13/09/2019 16:32


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons