Watersilk – Giấy lụa cao cấp cho cuộc sống hiện đại

Watersilk – Giấy lụa cao cấp cho cuộc sống hiện đại

Sản phẩm giấy tissue cao cấp Watersilk được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chế biến hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, qua hàng chục khâu xử lý bằng máy móc hiện đại nên rất an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường.

Trong cuộc sống hiện đại, giấy tissue với những đặc tính tiện dụng và vệ sinh ngày càng khẳng định ưu thế của mình trong việc thay thế khăn vải truyền thống. Nhận thấy thị trường giấy tissue trong nước ngày càng phát triển, năm 2001, nhằm phát huy thế mạnh sẵn có của Công ty, Công ty giấy Bãi Bằng đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất giấy lụa với công nghệ hiện đại vào bậc nhất khu vực với số vốn đầu tư lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Công trình chính thức khởi công ngày 01/05/2001. Công trình được hoàn thành vào tháng 12/2001 và được đánh giá là một công trình xây dựng và lắp đặt với tốc độ hiếm thấy ở Việt Nam. Song song với việc xây dựng công trình, Công ty đã cử cán bộ ra nước ngoài học tập chuyển giao công nghệ sản xuất. Loạt sản phẩm giấy tissue sản xuất theo công nghệ hiện đại đầu tiên xuất xưởng vào năm 2002 đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Cuối năm 2003, sau gần 1 năm nghiên cứu và chuẩn bị, dòng sản phẩm giấy tissue cao cấp Watersilk ra đời.

Watersilk là tên gọi của một thứ lụa nước có vào khoảng thế kỷ thứ 2 sau công nguyên. Nó là vật buôn bán, trao đổi và cống nạp quý giá, được chuyển qua con đường tơ lụa từ Trường An – kinh đô Trung Hoa, qua Trung Á, Tây Á đến bờ đông Địa Trung Hải. Hồi đó vua Xêda thường mặc áo dài bằng thứ lụa quý giá này. Watersilk trở thành thứ lụa sang trọng bậc nhất mà chỉ các vị vua chúa và quan lại cao cấp mới được dùng. Ngày nay, loại lụa này chỉ tồn tại trong trí nhớ như một huyền thoại.

Để kỷ niệm thứ lụa quý giá ấy, các chuyên gia nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm giấy lụa cao cấp Watersilkk dựa trên những ưu điểm mà loại lụa huyền thoại xưa đem lại. Đó chính là cảm giác mịn màng, êm ái và mát dịu cho làn da mỗi lần tiếp xúc.

Sản phẩm giấy tissue cao cấp Watersilk được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chế biến hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, qua hàng chục khâu xử lý bằng máy móc hiện đại nên rất an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường. Với bảo bì sản phẩm hiện đại và sang trọng, giấy tissue thương hiệu Watersilk không những tiện dụng mà còn làm đẹp cả những không gian sang trọng và tiện nghi nhất.

Tin rằng với những cải tiến vượt bậc về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, Watersilk sẽ góp phần làm phong phú thị trường giấy tissue cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

 CTV

Đăng lúc 16/04/2020 08:24


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons