Gặp mặt tri ân các khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Gặp mặt tri ân các khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Ngày 21/01/2021, Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) tổ chức buổi gặp mặt giao lưu tri ân các khách hàng mua hóa chất nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tới dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng công ty cùng đại diện các Công ty khách hàng đối tác mua hóa chất của Tổng công ty.

Vinapaco là đơn vị sản xuất kinh doanh đa ngành. Bên cạnh tập trung các lĩnh vực chính: trồng rừng, chế biến gỗ, sản xuất giấy, bột giấy, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy in, giấy viết, giấy tissue, Tổng công ty còn sản xuất kinh doanh hóa chất. Buổi gặp mặt là một hoạt động thường niên của Tổng công ty nhằm tri ân các khách hàng mua hóa chất đã đồng hành cùng Tổng công ty trong một năm. Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tổng công ty Giấy Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước gặp không ít khó khăn, thách thức song vẫn duy trì sản xuất ổn định, thu nhập người lao động được đảm bảo.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng hóa chất đã cùng Vinapaco vượt qua thời điểm khó khăn trước mọi biến động của thị trường sản xuất kinh doanh năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Việt – Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hóa chất thiết bị Kim Ngưu chia sẻ: “Bên cạnh việc phân phối sản phẩm hóa chất của Tổng công ty Giấy Việt Nam, các doanh nghiệp mong muốn được hợp tác nhiều hơn nữa trong việc cung cấp hóa chất đầu vào cho quá trình sản xuất giấy từ đó hợp tác cùng nhau phát triển, nâng cao sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh với thị trường trong nước và quốc tế”.

Đại diện Công ty CP Xuất nhập khẩu Hóa chất thiết bị Kim Ngưu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Vinapaco đã trao tặng 6 phần quà cho các khách hàng mua sản phẩm hóa chất theo doanh số mua hàng đã đạt được trong năm 2020: Công ty TNHH Việt Anh Phú Thọ, Công ty TNHH Phương Nam Phú Thọ, Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Hoà Hưng Phú, Công ty TNHH Hưng Hải Phú Thọ, Công ty TNHH và kinh doanh thương mại Tân Tiến, Công ty TNHH thương mại vận tải Phú Đạt.

Vinapaco trân trọng gửi những phần quà tới khách hàng mua sản phẩm hóa chất theo doanh số mua hàng đã đạt được trong năm 2020

PVTNLShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons