Gặp mặt tri ân các nhà cung cấp nguyên liệu nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Gặp mặt tri ân các nhà cung cấp nguyên liệu nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Ngày 19/01/2021, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt giao lưu tri ân các nhà cung cấp nguyên liệu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Tới dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí đại diện Ban Tổng giám đốc Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng công ty cùng đại diện các Công ty đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu cho Tổng công ty.

Buổi gặp mặt tri ân các nhà cung cấp nguyên liệu nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021 của Vinapaco đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân thiện. Đây là một hoạt động thường niên của Tổng công ty nhằm tri ân các nhà cung cấp nguyên liệu đã đồng hành cùng Tổng công ty trong một năm. Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tổng công ty Giấy Việt cũng như các doanh nghiệp trong nước gặp không ít khó khăn, thách thức song vẫn duy trì sản xuất ổn định, thu nhập của CBCNV được đảm bảo. Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà cung cấp nguyên liệu đã cùng Vinapaco vượt qua thời điểm khó khăn nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020. Điển hình là Công ty cổ phần Nguyên liệu Giấy Đại Ngàn, Công ty TNHH Đoàn Hoàng Anh Phú Thọ, Công ty cổ phần Thương mại Hào Hưng Đoan Hùng, Công ty Cổ phần Thương mại Trường Phát, Công ty TNHH Thương mại đầu tư XNK Việt Trung,… là một trong những đối tác đồng hành, sẻ chia khó khăn cùng Vinapaco trong năm qua.

Đ/c Nguyễn Việt Đức – Tổng giám đốc Vinapaco gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà cung cấp nguyên liệu trong buổi gặp mặt

Trong quy trình sản xuất giấy, vai trò của các nhà cung cấp nguyên liệu chiếm một vị trí quan trọng. Do vậy, Tổng công ty Giấy Việt Nam luôn đặt mục tiêu không ngừng gia tăng lợi ích cho CBCNV song hành với lợi ích của đối tác, khách hàng để tạo nên sự gắn kết, hướng tới sự phát triển bền vững của Tổng công ty.

PVTNLShow Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons