Khai giảng lớp Anh ngữ dành cho CBCNV đang làm việc tại khu vực Bãi Bằng

Khai giảng lớp Anh ngữ dành cho CBCNV đang làm việc tại khu vực Bãi Bằng

Ngày 24/7/2018, tại Khách sạn Bapaco (Thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ), Tổng công ty Giấy Việt Nam khai giảng lớp Anh ngữ dành cho CBCNV hiện công việc đảm nhận có liên quan đến việc giao dịch, trao đổi với nước ngoài.

Hiện nay, CBCNV đang làm việc tại Tổng công ty Giấy Việt Nam có một số vị trí công việc phải làm việc với đối tác nước ngoài như: Phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu, Phòng Thị trường, Xí nghiệp Bảo dưỡng, Nhà máy Giấy, Nhà máy Điện. Để công việc trao đổi được thuận lợi, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức lớp Tiếng Anh dành cho các đối tượng CBCNV trên.

Khóa học bắt đầu từ ngày 24/7/2018 đến hết ngày 30/9/2018 với thời lượng học mỗi tuần 02 buổi. Số lượng học viên gồm 14 người, được học 100% là giáo viên người nước ngoài thuộc Trung tâm anh ngữ APOLLO. Khóa học sẽ giúp các học viên nghe, nói, giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo; có khả năng soạn thảo được email trao đổi với đối tác bằng tiếng Anh đồng thời mở rộng vốn từ chuyên ngành nhằm đáp ứng được yêu cầu trong công việc.

Trước khi khai giảng khóa học, Tổng công ty tổ chức kiểm tra trình độ đầu vào cho các học viên để phổ cập chương trình giảng dạy cho phù hợp.

Giáo viên nước ngoài kiểm tra trình độ học viên

 

 

VP

Đăng lúc 25/07/2018 13:16


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons