Khánh thành công trình xóa nhà tạm cho hội viên Hội cựu chiến binh Xã Trị Quận

Khánh thành công trình xóa nhà tạm cho hội viên Hội cựu chiến binh Xã Trị Quận

Hưởng ứng Phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019), chào mừng Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí xóa nhà tạm 50.000.000 đồng cho ông Nguyễn Xuân Long – hội viên Hội Cựu chiến binh huyện Phù Ninh có hộ khẩu thường trú tại khu 10, xã Trị Quận, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thuộc hộ gia đình Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 03/12/2019, sau hơn 3 tháng thi công xây dựng, ngôi nhà của ông Nguyễn Xuân Long đã được khánh thành trong sự hân hoan của cả gia đình, người thân và bạn bè.

Ông Nguyễn Xuân Long là thương binh nặng hạng 3/4, là hội viên Hội Cựu chiến binh tại Chi hội Cựu chiến binh xã Trị Quận, huyện Phù Ninh. Trước đây, gia đình ông phải sống trong căn nhà tạm vách đất dột nát, cuộc sống luôn luôn gặp khó khăn trở ngại. Ông Nguyễn Xuân Long xúc động chia sẻ: “Nếu không có sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, sự quan tâm hỗ trợ của Tổng công ty Giấy Việt Nam,sự góp sức của anh em, bạn bè, làng xóm thì gia đình tôi không thể xây dựng được căn nhà này”. Với số tiền hỗ trợ của Tổng công ty đã góp phần giúp gia đình ông có thêm kinh phí để làm nhà, sớm ổn định cuộc sống.

Sự hỗ trợ của Hội cựu chiến binh Tổng công ty Giấy Việt Nam thể hiện tinh thần sẻ chia, đoàn kết sâu sắc của “những người lính Cụ Hồ”. Hy vọng với những tình cảm quan tâm và sự hỗ trợ này, gia đình ông Nguyễn Xuân Long sẽ có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Những hình ảnh trước và sau khi ngôi nhà được xây dựng:

Hình ảnh ngôi nhà ông Long trước khi được hỗ trợ xây dựng nhà mới

Hội cựu chiến binh Tổng công ty Giấy Việt Nam trao số tiền hỗ trợ xây dựng xóa nhà tạm cho gia đình Ông Long

Hình ảnh ngôi nhà mới của ông Long khánh thành sau hơn 3 tháng xây dựng

Lãnh đạo địa phương và lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng gia đình khánh thành ngôi nhà mới.

VNPC

Đăng lúc 03/12/2019 15:20


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons